Monthly Archives: August 2009

แบบผมสั้นโมโซ แมทช์แฟชั่นชุดทำงานสวยๆแนะนำ

ผู้หญิงสาวสีผิวขาวๆ นั้นมันเป็นสีที่ได้กำไร กว่าคนอื่นๆมาก เมื่อใส่ชุดที่ โทนสีมันตัดกันมากๆอย่างชุดสีดำๆแล้ว ดูเธอโดดเด่นเหมือนลอย ออกมาจากทางเดิน วันนี้อยู่ว่างๆจับตัวอย่าง นางแบบผมสั้น ตามแค็ทชอบเดิน พวกว่างานชุกมาใส่แฟชั่นชุดทำงานสวยๆแนะนำคนไทย ซึ่งในปัจจุบัน สามารถเลือกหา ชุดถูกๆเท่ห์ๆ ตามความชอบคนเขียนว่า หากเธอนะ แต่งตัวแบบนี้แล้ว ทำงานหาเงิน แล้วยังโสด รับรองหาแฟนไดชัวๆ อันนี้น่าจะสนุก โดยนางแบบผมสั้นที่เลือกมาก็คือ เซ็ทแรก ก็นางแบบที่มีดีกรีกันทั้งนั้น ไม่แพ้เซ็ทหลัง แต่ไม่อยากบอก spec แล้ว มันมากมายกายกอง ท่วมหัว เอาเป็นว่าคนดังแต่งตัว เขาทำอย่างไงก็ ลองทำตามดีกว่ามั่วไปเอง ทั้งไม่สวยและก็ เสียดายตังค่าชุดอีกต่างหาก…

ชุดเพื่อนเจ้าสาว 2009 Alfred Angelo ใหม่ๆ

ชื่อเสียงและความเก่าแก่ ของสำนักออกแบบ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเจ้าสาว ที่ถือว่าเก่าแก่มากๆ แบนด์หนึ่ง ที่อยาก จะแนะนำวันนี้ ได้แก่ Alfred Angelo โดย จะเห็นชุดของแก ไม่ว่าชุดเจ้าสาว และชุดเพื่อนเจ้าสาวมากมาย bestbridalprices.com ที่แห่งนี้เป็นแหล่ง shop ของสาว hi-tech พันธุ์แท้ ที่มีบางโอกาศ ต้องทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ความแตกต่างอันหนึ่งของชุดเจ้าสาว ที่ Alfred Angelo ก็คือ การมีแบบให้เลือกมากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะสี หากใครชอบสีใด รัยรองต้องมี สีจาก 55 สีให้เลือกใช้

แฟชั่นสีสันผู้หญิง John Galliano เดรสสวยๆจาก Christian Dior

เสื้อผ้าเดรสสวยๆ แฟชั่นสีสันผู้หญิง มันเป็นอะไรที่ ทำให้คนอยูใกล้ผู้ใส่ เกิดมีชีวิตชีวาตามไปด้วยเสมอ สาวๆที่ไหนก็ชอบที่จะใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ๆ ไปที่ทำงาน ผูชายก็มักไปพบผู้ใหญ่ด้วยชุดใหม่ ซักรีดกันอย่างดีทั้งนั้น เราก็คงชอบอยู่ใกล้ๆ หรือร่วมงาน กับเพือนร่วมงานที่ ไม่แต่งตัวแบบเชยๆ หรือใช้แต่ เสื้อผ้าโทนเดียวหลอก ผู้เขียนก็เป็นเช่นนั้น หากทุกวันนี้คุณไม่ค่อยแอ๊คทีฟ ทำอะไรก็ติดขัด รู้สึกชีวิตมันมีปัญหาไปหมด ก็ใช้วิธีเปลี่ยนยลุคของตัวเองดู น่าจะทำโน้นนี่ ได้สะดวกขึ้น ไม่มี Idea ลองมาดูงานใหม่ๆ พอควรจาก นักออกแบบสุดยอดกูตูร์ ค่าย Christian Dior ที่ทำผลงานไม่เตยตก และก็ surprise อยู่เสมอก็ นาย…

นางแบบ Keira Knightley กับโฆษณา Coco Mademoiselle

โฆษณานาใช้เหลือเกิน กับ Coco Mademoiselle โดย นางแบบ Keira Knightley ที่ออกมาปีกว่า ซึ่ง โดยทั่วไปก็ชอบ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนำ้หอม อยู่มาก น้ำหอม ผู้หญิง มันเป็นของคู่กันจริงๆ สำหรับผู้มีรสสนิยม คุณคิดว่า คุณเข้าใจผู้หญิง มากเพียงใด

เสื้อผ้าสาวออฟฟิศ วันนี้

แบบเสื้อผ้าสาวออฟฟิศ วันนี้เป็นแบบที่กำลังมาใหม่จาก ค่าย Yetts ของแดนโสม ไม่บอกก็น่าจะรู้แหละ เนื่องจากช่วงนี้ นำเอามาจากค่าย BestBelli มากไปหน่อย เดี๋ยวค่ายอืนจะมองว่า คนเขียนมันใจไม่เป็นกลาง สาวๆที่ต้องเฝ้าโยงอยู่เวรวันเสาร์ ก็ลองใช้กันดู หากทางที่ทำงาน มันมีชุดบังคับ ให้ต้องใส่ชุดนั้นชุดนี้ ซึ่งปัจจุบัน น่าจะเหลือน้อยเต็มทน ก็ไม่เข้าใจว่า จะจำกัดกันไปทำไม กับแค่เรื่องหยุ่มหยิบกับ ความสุขเล็กๆน้อย ของสาวๆอย่างเรา Docs ref:  ps53

แบบทรงผมใหม่เกาหลี Jeon Ji Hyun

แบบทรงผมใหม่เกาหลี ของเจ้าของฉายา ยายตัวร้าย ( Jeon Ji Hyun ) ที่จำต้องเปลี่ยนลุค เป็นสั้นๆ ถ่ายแบบแฟชั่นไฮโซ ขึ้นปกหนังสือดัง อย่าง Harper’s Bazaar เดือนนี้ เหตุการณ์ดูมันจะเกิดขึ้น พอดิบพอดี หลังจากที่เธอ ได้รับเชิญโดย เป็นแขกสำคัญ ส่วนตั้ว ส่วนตัวจาก ลุง Karl Lagerfeld ไปร่วมดูผลงาน งานดีไซน์ที่ปารีส งาน Chanel Haute Couture เมื่อ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมาโดย…

ชุดเที่ยวทะเลไทย Prada 2010

อาทิตย์หน้าเด็กที่บ้าน ก็จะเริ่มหยุดเรียนกันเสียที ปีนี้เบื่อไปเขาค้อ เพราะขับรถไปแล้วชอบหูอื้อ มันขึ้นๆลงๆ เลยหวังว่าจะหรอกเด็กๆ ลูกๆที่บ้าน ปีนี้ ไปเที่ยวทะเล แม้เสียงส่วนใหญ่ของเด็ก ในค่ายที่บ้าน จะใจเดียวรักเดียว กับเขาค้อเมืองไทย นี่ก็ได้แต่หวังว่า จะหาชุดสวยๆ สไตล์นี้มา หรอกล่อแก๊งเด็กๆ จะได้อยากออกไปเที่ยวทะเลไทย เพราะคิดถึงน้ำทะเลไทย ไม่รู้เดียวนี้ มันจะสวยสดใสเหมือนเดิมๆ หรือไม่ ใครที่มีกระตังก็ขอแนะนำ ชุดง่ายๆใส่ไปทะเลก็น่าจะเหมาะ โดย set บนก็ตอนเดินเล่นช่วงกลางวัน แต่หากตกเย็นหรือเช้าๆ ก็กลัวหนาว และอาจเป็นหวัด เลยแถมเสื้อหนาๆ แบนด์เดียวกัน Prada 2010 ให้ด้วย…

นางแบบ ท็อป 5 ไอคอนโลก Top 5 models icon

ต้นเดือนต้องไปหา แม็กกาซีนมา หล่อลื่นสมอง แม้การใช้ internet ในปัจจุบัน ข่างสารมันจะ ทันอกทันใจและ update แต่หนังสือ มันก็มีความคลาสสิก และทำให้เราไม่ต้องมาใช้ ร่างกายซ้ำซาก ในทาเดิมๆ นังจ้องคอม ซึ่งมันมีแต่ทำลายสุขภาพตนเอง      วันนี้อยากนำเรื่อง นางแบบ ท็อป 5 ไอคอนโลก หรือไอ้เจ้า Top 5 models icon ที่หลาย magazine นอกและเว็ปไซด์ต่าง vote เป็นข้อมูลทางสถิติมาให้ดูกัน แต่เชื่อว่าคนชอบ ความสวยความงามคงพอเดาได้ ลองดูซิใจเรามันจะเหมือนชาวบ้าน…

Girls’ Generation กับแฟชั่นวัยรุ่น Danger Zone-Top Gun

เห็นแฟชั่นวัยรุ่นของ Girls’ Generation ชิ้นนี้แล้ว มัดโหดไม่เบาเลย ทำให้นึกกลับไปได้ 14-15 ปีน่าจะได้ คือ ความโด่งดังของ หนังเรื่อง Top Gun ในเพลง danger zone ของ Kenny Loggins ที่หนักหน่วง และเป็นบรรยากาศของ Top Gun จริงๆ เด็กวัยรุ่น ยุคนี้คงไม่ get กับ logo รูปปีกเหล่าวนั้น เป็นแน่แท้ โพสนี้ เอาใจ แฟนเพลง สวก…

รูปชุดแต่งงาน Sottero และ Midgley 2009

รูปชุดแต่งงาน ใหม่ล่าสุดจาก ผลงานงานออกแบบ ของ Sottero และ Midgley 2009 เว็บไซด์สีดำผสมทอง ที่การเปิดแต่ละครั้งไม่เคยทำให้ คนเปิดผิดหวังเลยที่เดียวจะมี clip flash ชุดแต่งงาน แบบเก๋ๆ พร้อม effect การสะท้อนของการปักเลื่อม ตามชุดต่างๆ ที่ Maggie Sottero ได้ตรวจสอบ ก่อนออกลงสู่ตลาด ทุกชิ้น ผลงานชุดแต่งงาน ใน collection นี้อาจสรุปไดว่า Sottero เล่นแต่การใช้ผ้าไหมคุณภาพ