Monthly Archives: November 2009

ทรงผมเจ้าสาวแต่งงาน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ดาราอินเทรนด์ แฟชั่นครองโลก

กระบวนการเลือก ของสาวไทย สาวนอกเมืองไทย ไม่ว่าเกาหลี ญี่ปุ่นในเรื่อง แฟชั่นการแต่งเนื้อแต่งตัว ทำทรงผม แบบต่างๆ ที่ดูแล้วคลาสสิกสุดๆ เมือนกัน อย่างหนึ่งคือ การเรียนแบบดารา ที่ดังทีสุดในขณะนั้นๆ ตลกฮาๆที่ร้านตัดเสื้อผ้าดังๆ หลายๆที่ หากได้พบปะ มีงานประชันชุด มักหัวเราะกันท้องแข็งคือ คำถามที่ว่า “ตอนนี้ร้านแก ตัดชุด ดาราคนนั้น คนนี้กันไปกี่ตัวแล้ววะ” ก็ไม่ต้องดาราแต่งกันจริงๆหรอก แค่ดาราดังๆท่านหนึ่ง ใส่เสื้อผ้าได้ตัง แกยอมใส่ชุดให้ถ่ายรูป ชุดสวยห่วยแตก มันก็ดังตามดารา ทั้งนั้น นี่แหละมนุษย์

แบบเสื้อผ้าชุดไปงานแฟชั่น ผู้หญิงทรงผมลอนย้อนยุค Dior สวยเริ๊ดเชิ๊ด

จากที่ไม่สามารถอัพเดท เจ้าผลงานแฟชั่น แบบเสื้อผ้าจาก Christian Dior สวยเริ๊ดเชิ๊ด ของ John Galliano สปริง 2010 ได้ ทำให้เชื่อว่า มันน่าจะพอไปวัดไปว่าก็ ต้นปีหน้า วันนี้เลย จะหยิบมันมา นั่งเขียน นั่งโม้เรียกเป็น ชุดไปงานสวยเริ๊ดเชิ๊ด เสียเลยเพราะมัน เซ็กซี่ที่สุด เท่าที่เห็นในช่วงสิ้นปี แบบ 50 เชียร์และ 50 หยุด เพื่อสาวไทยอนุรักษณ์นิยม Note: 2010-1-6 เพิ่มบทความให้แล้ว คอลเลคชั่นแบบย้อนยุคพันธุ์แท้ 2011 ที่คุณไปหาจากแบบ…

แบบรองเท้าสวยๆ แฟชั่นดารา 300 เอ็นไซม์คะตะไลท์ Jimmy Choo

ในช่วงปลายเดือนนี้ และเดือนหน้าเป็นเทศกาล การขายของที่มันส์ที่สุด และคนซื้อของ ก็ลุยกันหนักสุดๆในรอบปี ของสังคมยุคใหม่ ไม่ว่าพี่ไทย พี่หรั่ง น้องกิมจิ ดังนั้น หากไม่หาตัวส่งเสริม การสร้างกิเลศเล็กๆ มากระตุ้นต่อม หาเรื่องอยากจะจ่าย ให้เกิดอะดรีนาลีนท่วมเอ่อ ก่อนออกจากบ้านไป ทุบและทำลายสถิติสิ้นปี ฉายาคุณนายกระเป๋าฉีก ก็คงไม่มานั่งอดหลับอดนอน ทนหา นั่งเขียนกันอยู่ตรงนี้ มันเป็นความสุข เมื่อเห็นคนอื่นได้ใช้เงินสวนกระแส โดยเฉพาะเหตุการณ์โปรด

ชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง Royal Wedding ปี2008

ผู้เขียนนั้นเกิดมามันก็เป็นชายมาเลย แต่เวลาหลงเข้าไปในบล็อกของเด็กๆ หลายบล็อกในปัจจุบัน และได้เห็นจินตนาการ ของเด็กๆเหล่าวนั้นที่แสนจะน่ารัก เขียนบรรยาย พร้อมไอเดีย ชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง ที่ตนเองได้จินตนาการ ไม่ว่าจะจาก อิทธิพล ของหนังสือแม่อ่าน หรือจะเซล่ามูน อันนี้ babyBride ว่าเด็กๆเขาทำได้น่ารัก แต่หากลุงแก่ๆ อย่างผู้เขียนที่แก่แดด แก่ลมจะเขียนแบบนั้น คงไม่ถูกไม่ควร ดังนั้นชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง ที่จะกล่าวต่อไปนี้ต้องเป็นสุดยอด Royal Wedding จากดินแดนประเทศอังกฤษ ส่วนของยุโรปที่อยากไปที่สุด อีกแห่งเวลาไปเสปนกับอิตาลี

ทรงผมสั้นยาวตัดดัดเจ้าสาวแต่งงาน แบบดาราอินเทรนด์ เนรมิตสวย 1 นาที

คือไอ้ความทะเยอทะยาน อยากจะเป็น คนแก่ใจดี ช่วยเสก ช่วยเนรมิตความสวย ให้เหมือนท่านเจ้าพ่อ Chanel ลุง Karl Lagerfeld แต่ด้วยสาเหตุเวลาแก่ มันยังไม่ค่อยอำนวย ผลไซด์เอ๊ฟเฟ็กจาก ความแก่ไม่ถึงแดด รู้ไม่ถึงขั้นเทพ ไอ้เจ้าผมของตนเองมันก็จึง ยังหงอกได้ไม่เต็มหัว กันสักที ตอนนี้ทำได้ไป 50% แล้ว ครึ่งทาง ไอ้อันนี้พยายามอยู่แล้ว พยายามยู่อีก เลยก็ยังทำไม่สำเร็จสักอย่าง และไอ้ที่ babyBride เคยเขียน  เคยบ่นใน Thaitop จนมันใช่การติดๆขัดๆ วันนี้มีเวลา สำนึกในคำมั่นสัญญา จะมาแนะนำ การเนรมิตลุค…

แบบผมเปียไฮโซ ปารีส ฮิลตัน คนถักรวย ดาราคนสวยชีจะถัก

สาวไฮโซดารา ข่าวซุบซิบคนดังไฮโซ นักร้อง นางแบบ และล่าสุด เป็นนักออกแบบ อย่าง ปารีส ฮิลตัน ( Paris Hilton ) นั้นชื่อเล่น ของเธอก็คือ Star โดยการตั้งจากแม่ ปารีสเป็นลูกสาวคนโต เกิดเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 1981 ใน New Yorkจากครอบครัว Hilton กับพี่น้องอีก 3 คน โดยเริ่มมีชื่อเสียงจาก รายการทีวี The Simple Life หากใครที่ชอบ…

แบบผมเปียดารา ถักเองสาวแฟชั่นนีสต้า ทรงผมรีดนมวัวอินเทรนด์

หลังจากตกลงปลงใจ แฟชั่นนีสต้าอินเทรนด์ทรงผมเปีย 2010 คือสาวเจ้า ชีอยากได้อยากเปลี่ยนอาชีพ จากสาวโรงงาน ที่ต้องไปทำงาน แต่เช้าทุกวัน อยากเป็นสาวรีดนมวัว ไว้ผมแนวใหม่ๆ ทำเองถักเอง แบบผมเปีย ตามเทรนด์ใหม่ปี 2010 แล้วก็ยังหวังสูง ต้องการลุคแบบดาล้า ดาราด้วย วันนี้ก็ส่งให้ แต่เป็นเปียเล็กๆกันก่อน แบบละเอียด ทำเองง่ายๆ เป็นเวอร์ชั่น ผมเปียแบบมินิ

ลีมินโฮ ชวนกินดังกิ้นโดนัท ร้านที่มีมากที่สุดในโลก

หาก babyBride จะเดินไปชวนสาวหน้าตาหน้ารักสักคน ออกไปดื่มกาแฟรสชาติ โอเค กับหยิบโดนัท รสประนีต และเล่าพื้นเพ รากฐานประวัติ ของธุรกิจทำโดนัทที่ wikipedia มันบอกว่าใหญ่ และเยอะที่สุดในโลก ของดังกิ้นโดนัท อันนี้รับประกันแค่เดินเข้าไปใกล้ สาวไหนๆวิ่งกระเจิง วันนี้คิดแผนร้าย จะต้องส่งหนุ่ม ลีมินโฮ หล่อแรงสุดๆ ในไทย ก็จาก Boys over Flowers มาชวนเธอๆช่วนหล่อนๆ กินกันไปแถมเล่าถึง ความยิ่งใหญ่ของ ดังกิ้นโดนัทเองจะดีกว่า สาวๆอาจจะไปกิน ไปดื่มทำให้ babyBride ได้แอบเข้าไปกินใกล้ๆแบบชื่นมื่น ได้สักหน

พัคบม 2NE1 ชุดแต่งงานสั้นเก๋ๆ สุดคูล park bom

ใครๆที่ตามข่าวของ 2NE1 อยู่คงทราบว่าแต่ละราย กำลังแยกกันทำงาน เดี่ยวของตัวเอง ทางด้านสาว Sandara ก็เคยออกงานเดี่ยวไปแล้ว  สาว CLและ Minzy ก็มีงาน ดูโอ ออกมา แต่ใครจะไปพลาด งานของสาวเสียงเพราะ อย่าง พัคบม แห่ง 2NE1 เพลงแรก ที่พัคบม ปล่อยออกมาในเมืองกิมจิ ให้เราได้ยิน ได้ยลกันคือ You and I ที่สาว Park Bom เธอแสดงความเข้มแข็ง และพลังเสียง เพราะๆของเธอเต็มที่ แต่ที่เราจะพูดถึง

ประวัติ กางเกงยีนส์โลก ( Jean and Denim world history )

จากการค้นคว้า รากเง่าของ ประวัติ กางเกงยีนส์ ( Jean and Denim world history ) ฉบับแบบฝรั่ง นักเขียนหลายเว็ป หลายๆที่ วันนี้ไอ้กางเกงยีนส์ที่ babyBride เกียดและไม่เคยคิดจะหยิบมาใส่ กลายเป็นชิ้นส่วนร่างกาย หลังวัยเริ่มอ้อน 40 ก็ยังงงๆ แต่วันนี้จะชดเชย ความโง่เขลา เบาปัญญา จะฝ่าไฟแดง เล่าเรื่องกางเกงยีนส์ให้ฟังกัน ในอีกแหล่งอ้างอิง ใครจะจองที่นั่งก็ตามใจ เตรียมอ่าน แถมแฟชั่นจากเกาหลีโดย Jeon Ji Hyun มาช่วนนั่งฟัง ในทางประวัติศาสตร์…