Monthly Archives: December 2009

ชุดทํางานเก๋ๆน่ารัก แมทซ์ผมเกล้า YSL สวยได้เตรียม ชุดไปงานแต่ง

ผลงาน ออกแบบเสื้อผ้า ชุดทำงานเก๋ๆจาก ค่าย Yves Saint Laurent ( YSL ) ได้ออกมาพอสมควร มันก็น่าจะ 2-3 เดือนได้ และผู้เขียน ก็ยังหลงใหล กับโทนสีที่ถูกอกถูกใจ บอกได้ตั้งแต่ไหนแล้วว่า YSL เมืองไทยมันหาง่าย ไม่ยากตามห้างใหญ่ๆ แต่ คอลเลคชั่นนี้ไม่รู้มีไหมหนอ เพราะความมี color harmony ในชุดทำงานชุดนี้ มันลุ่มลึก สวยงาม อีกกี่งาน ก็บ่อบั่น วันหลังจะเขียนเรือง การออกแบบชุดไทย ชุดแต่งงานมีสี โดยใช้หลัก…

ชุดแต่งงานแบบสั้น หลายสไตล์ น่าใช้ รวมแบบ Priscilla of Boston

ผู้เขียนก่อนจะนำ ชุดแต่งงานแบบสั้น จากกลุ่มนักออกแบบคุณภาพ Priscilla of Boston คอลเลคชั่นนี้ ขึ้นมา ที่มากรูปแบบ ของ เนคไลท์ ก็ยัง ไม่มั่นใจว่า ได้เคยกล่าวถึง ประวัติบางส่วน ของผู้ออกแบบเสื้อผ้า ชุดแต่งงานแบบสั้น จากดาลัส ท่านหนึ่งไปยัง เพราะที่นี่ทำงานเป็นทีม หลายช่างมาก มาเล่าให้ฟังท่านหนึ่งเป็นไง ก็ Tracy Uomoleale แล้วกัน ไปแล้วหรือยัง Tracy Uomoleale ก็ทำงานอยู่ในกลุ่ม มหาอาณาจักร แหล่งผลิตชุดแต่งงานสวยๆ เหมือนผู้อื่น เธอนั้นไม่ได้ต่าง ไปจากดีไซเนอร์…

ผมสั้น pixie cut แบบทรงผมสาว 2010 เทรนด์สวยสดุดตา ดาราบ่ากันเยอะ

ผู้เขียนแม้จะคิดถึงสุดๆ กับผมสั้นโทนดำ ช่างเจรจาน่ารัก น้องนางแบบสาว Agynese Deyn แต่สิ้นปี ก็ต้องของด เชียร์กันเอง และต้องการให้ ผู้อ่านได้ข้อมูล เรื่อง เทรนด์ผมสั้น แบบถูกต้อง มากที่สุด บทความนี้ เครดิตรูป ส่วนใหญ่ยกให้ Zimbio.com เขาทั้งหมด ไม่เกี่ยวกับบทวิจารย์ สอดใส้ ไร้สาระ คือ babyBride ก็ได้ปล่อย เทรนด์ทรงผม 2010 ออกไปให้หมดแล้ว แต่!!!!เจ้า ผมสั้น นั้นดูมัน จะขาดๆห้วนๆ ในเรื่องใบเสร็จ จนหลักฐาน…

ทรงผม 2010 เทรนด์ผมสั้นลอนดารา แฟชั่นตัดดัดกิ๊กผมเปีย ข่าวทำสวยรวย count down

ทุกวันตอนเย็นๆผู้เขียนมักต้องวุ่นวาย ตระเวนหา ที่กินข้าว อร่อยๆให้กับกระเพาะตนเอง ที่มีแต่กาแฟ maxim และครอบครัว เพราะทุกคนเกิดมา ไม่ยอมหัดทำกินเองแบบ diy ดังนั้นการต้องออกจากบ้าน จำร้านที่มันมีชื่อ เรียนแบบคุณหมึกแดง จึงอยู่ในสมองทั้งสิ้น แต่ที่ดูแปลกๆ ช่วงสิ้นปี ที่ทุกประเทศเขา ก็ต้องมีการนับ count down กัน ก็ไม่ค่อยเคยเห็นช่วงไหน ร้านทำผมไทยๆ เขาจะงานชุกเท่ากับช่วง สิ้นปี เมื่อวานสำรวจมองผ่าน 50 กว่าร้านเห็นมีแต่ สาวๆแฟชั่นนีสต้า รอคิวในร้านทำ ทรงผม 2010 เพื่อตัดดัดสั้นทำผมลอนทำผมร็อค ที่ตนชอบเต็มทุกๆร้าน แล้วไอ้แบบกะทรงที่ให้ไว้…

ทรงผมเจ้าสาว แบบดารา เหมาะใช้ชุดไทยไปงานแต่งงาน กรีนๆสวยเก๋ อินเทรนด์วัยรุ่นแนวๆ

ที่แรกว่าจะไปนั่ง สรุปรูปทรง ซิลูเอตชุดแต่งงาน ว่าช่างกะร้านสตูดิโอ น่าจะทำชุดอะไร ไอเดียแบบไหน ขายได้อินเทรนด์กันดี ในปีหน้า แต่เจ้พี่สาว แกบอกว่าตอนนี้ ช่างไทยๆ เขาก็เตรียม เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า เตรียมเที่ยว เตรียมพักผ่อน กันหมดแล้วไอ้น้อง ผู้เขียนแม้จะ คิดถึงผมเปีย ที่สุดแสนรัก แต่ก็เห็นเยอะเว็บ และก็หลายๆคนดัง มีแบบผมรักษาสิ่งแวคล้อม กันอยู่บนหน้าตา ที่สุดสวยมากโอกาศ รวมทั้งหลายท่าน ที่ผ่านพบในวันนี้ ก็เลย เปลี่ยนมานั่งระบายของสวยอินเทรนด์ ทรงผมเจ้าสาว ที่เก็บเอาไว้ กลัวมันจะดองจนเค็ม ไม่เป็นประโยชน์อันดี กับสาวช่างใฝ่หา ของสวยๆงามๆใส่ตัว แบบฟรีๆ…

เค้กแต่งงานดาราคนดัง เค็กก้อนไหน รูปแบบเป็นไง

เที่ยวก่อน ได้เขียนบทความเรื่อง เค้กแต่งงาน ประวัติสาวจัดงานน่าจะรู้ ( Wedding cake history ) และเจ้าสถิติ เค้กแต่งงานก้อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันก็จบไป วันนี้มีภาคต่อ คือ การให้ดูตัวอย่าง อภิมหาสุดสวย สุดแปลก และต้องสุดแพง ซึ่งมันก็ได้แก่ เค้กแต่งงานคนดัง อย่างแน่นอน มีใครมาอวดกันบ้าง ก็ลองไปดู ไม่ได้เรียงเค้ก ตามอะไรเลยน๊ะ งานนี้ เค้กแต่งงานดาราคนดัง ก้อนแรกมุมบน-ทางซ้ายล่าง ก็จากงานแต่งงานของ Jenna Bush และ Henry Hager ลูกสาวท่าน…

เค้กแต่งงาน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ไอ้ ความอยากดัง มันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม มนุษย์บางท่าน เขามีต้อมผลิตฮอโมน ประเภทดังกล่าว อันใหญ่กันเกินไปหรือไง ก็อีแค่การจะมีงานแต่งงาน บางคนใช้วิธีบ้าบอ ต่างๆที่จะทำให้มันเป็นข่าวดังระเบิดกันไป ให้คนเขารู้ว่า แค่นาย ก. และ นางสาว ข. ตกลงเป็นภรรยากัน แม้ในประวัติโบราณ ยุคโรมัน ไอ้แค่พยาน 10 กว่าคน ที่รู้เห็น เขาก็ต่างอยู่กันได้อย่างมีความสุข และสังคมก็ยอมรับในความเป็นสามีภรรยากันแล้ว แต่การจะทั้งได้แต่งงานและไปลบสถิติเป็นเจ้าของ เค้กแต่งงาน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เคยทำไว้ ก็ไอ้เจ้า ก้อนเค้กที่สุดแสน มหึมา อันข้างบน ที่เกิดตอนงานอวดเค้ก งานหนึ่งของ…

แฟชั่นชุดแต่งงานสวยๆ ชุดเดรสดาราฮิตๆ Monique Lhuillier ประวัติ-โปรไฟล์

Monique Lhuillier เกิดเมื่อ 1971 นักออกแบบ แฟชั่นชุดแต่งงาน และเดรสดาราดังๆ สาว red carpet อีกท่านที่จะ ขอกล่าวย่อๆ ในครั้งนี้ เพราะเว็บแห่งนี่ กล่าวถึง บ่อยๆ จนท่านอาจ อยากรู้ประวัติ คนที่กำลังจะวางแผนเรียน เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ ( Fashion Designer ) อาจใช้โปรไฟล์เธอ มาเป็นแม่แบบ ในการลุยเรียน ตั้งใจทำงาน จนไทยมีนักออกแบบมากชื่อเสียง ให้กรุงเทพ กันอีกคน เชื่อไหม เธอ มีเชื่อสายเป็น ฝรั่งเศส-เสปน…

โพสท่าสวยๆ ถ่ายรูปแต่งงานหมู่ น่าเก็บ สุดประทับใจวันวิวาห์

สำหรับวันนี้ขอแก้ตัว เรื่องคอลเลคชั่น โพสท่าสวยๆ ถ่ายรูปแต่งงาน เพราะไอ้ที่เคยคิดว่า มันทำแค่สนุกๆ เห็นก็เก็บมาไว้ใน ฮาร์ดดิส เดี๋ยวนี้กลับกลายเป็น การสร้างประโยชน์ให้สังคมไป เพราะตอนแรกก็ไม่ได้ ตั้งอกตั้งใจ จะเขียนไปถึงเรื่องการ โพสท่าสวยๆ พวกนี้หรอก เดี๋ยวนี้หากมีคนสนใจ ก็จะนำมาฝากบ่อยๆ เพื่อสร้างไอเดีย ช่างถ่ายรูปไทย จะได้พิมพ์หรือเก็บเป็นตัวอย่าง ไว้ให้ลูกค้ามาเลือก

รวมภาพ ชุดแต่งงานสวยๆ Alfred Angelo

แม้ชุดแต่งงานจาก Alfred Angelo สำหรับคนโดยทั่วไป อาจบอกว่าไม่เคยเห็น โนเนมไม่รู้จัก แต่หากเราชอบ หยิบแม็กกาซนต่างประเทศ เรื่องของ wedding ไม่ว่า Brides หรือ Wedding Idea และอีกร้อยแปด หนังสือที่พิมพ์ขายแนะนำ ผลงานชุดแต่งงาน ต่างด้าว เหล่าวนั้น นอกจากผลงาน นักออกแบบเสื้อผ้าดังๆ ก็มักมีชุดแต่งงานจาก Alfred Angelo รวมอยู่ด้วย