Monthly Archives: January 2010

ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด เจ้าสาวดาราไฮโซ ผู้หลงรักหมาๆ Reem Acra

แน่นอนสถานที่เกิด นั้นมิได้กีดกั้น ขีดความสามารถ ของการเป็นสุดยอด ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด จากนักออกแบบเสื้อผ้า ชุดแต่งงาน นามว่า Reem Acra แม้แต่น้อย เธอบอกว่า เธอได้สัมผัสและหลงใหล ในงานศิลปะ ก็เพราะคุณย่าของเธอเอง ผู้ซึ่งนิยมชมชอบ กับงานอดิเรก ทำดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นอย่างมาก เธอได้ประสบการณ์ การเรียนทางด้านแฟชั่นดีไซน์ มาทั้งปารีสและนิวยอร์คอย่างมากมาย เลยทีเดียว ก่อนจะมีชื่อเสียง ถึงขั้นนี้ หลังจากที่นักออกแบบผู้นี้เรียนจบจาก Fashion Institute of Technology ที่ NY เธอก็ได้กลับมา ที่นิวยอร์คอีกครั้งหนึ่ง และ…

หลักฐาน เทรนด์ชุดแต่งงาน 2010 กลุ่มที่ 1

เออหลังจากนั่งเขียน บทความแนว สไตล์นอกสังกัดเรื่อง เทรนด์ชุดแต่งงาน 2010 ว่ามันก็น่าจะจบลง แต่ลองมานั่งอ่าน นั่งดูข้อมูล รู้สึกว่าหลักฐานมันก็ออนแอ เหมือนกับเว็บอัน น้อยๆที่เกิดใหม่ๆ ไอ้ที่จะต้องไปนั่ง ส่งขอมูลเป็นกองๆ เป็นใบเส็จหลักฐาน ว่าโปร่งใส ที่สมัยหนึ่งท็อปฮิตกันเหลือเกิน กับการทำให้ใครๆต้องเชื่อ แบบมีเหตุมีผล นี่มันไม่ง่าย เพราะคนเขียนที่ โนเครดิตในวงการณ์ โนเนม และไม่ต้องการมีเนมจริงๆ ก็ต้องทำการบ้านมาหนักหน่อย อันนี้ไม่ต้องเป็นห่วง ถามมาก็ตอบได้ โดยหลักฐานเรื่อง แนว เทรนด์ชุดแต่งงาน 2010 ที่เขียนกันไปแล้วว่า การตบแต่งชุดวิวาห์ เมื่อคุณเป็นนักออกแบบพบเจอ เจ้าสาว เข้ามากันในร้านหาเช่าชุดแต่งงาน…

แฟชั่นทรงผม ทรงใหม่ผมสั้นสตรีไทย ผมสีดำ วัยรุ่นสวยเก๋ทันสมัย เลือกสั้นได้อินเทรนด์

ผู้เขียน babyBride เชื่อมั่นว่า ช่วงปีใหม่เราคง สนุกสนาน กับการเค้าดาว นับดาวในที่ต่างๆกันมาพอควร ใครอยู่เฝ้าที่นี่กรุงเทพ บ้านหมู่เฮา ไม่กลับไปปิคบ้าน คงเหงา เพราะรถดันไม่ยอมให้ติด และผจญภัยแย่งกันกิน เพราะการออกไปหาอาหารอร่อยๆกิน มันลำบากมากๆแน่นอน และก็ยังเชื่อว่า ทุกวัยรุ่นทันสมัย อย่างคุณๆออกไปทำแฟชั่นทรงผมทรงใหม่ กันเรียบร้อยแล้ว ไม่น่ามีใครไม่ได้ทำ เรื่อง hairstyles เพื่อเอาเคล็ด เอาฤกษ์ เอาชัยกลับไปทำงาน เรียนทำเกรด แบบตั้งอกตั้งใจ กันต่อไปในอีก ไม่กีวัน คนกำลังเรียน เตรียมสอบก็ รีแล็กพักหัวใจ ทำผมหลับๆกันไป

สีผม 2010 แฟชั่นผมสีแบบดีๆ และไม่อินเทรนด์

แม้จะขีดเขียนโวยวายอะไรทรงไหนมาแรง มาสาย และทรงลาป่วย ในเรื่อง เทรนด์ทรงผม 2010 จบไปนานแล้ว การพลึมพำในเรื่องของผม แต่เจ้าแฟชั่นทรงผม เส้นสีสวยๆ ดูมันจะอ่านงง หรืออะไร ก็บอกไม่ถูก แฟนเพลงกะหวานใจ เธอคงยังสรุปไม่ได้ ว่าปีนี้ ฉันจะทำ หัวเป็นสีอะไร ดังนั้น แฟชั่นผมสีแบบดีๆ และไม่อินเทรนด์ ที่จะกล่าวต่อไปนี้ ทรงผมแบบอื่นๆ ไม่พูด ลดความมึนงง 2010/11/28 : สีผม2011 บทความอัพเดทใหม่ คือในหลายๆเว็บ และหนังสือ เรื่องทรงผมและแบบทรงผม มันก็คงได้อ่าน กันไปแล้ว หลายเล่ม…