Monthly Archives: March 2010

แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก คอลเล็คชั่นชุดเด็กเพื่อนเจ้าสาว ชุดไปงานวิวาห์

นอกจากชุดเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ต้องให้ความสำคัญแล้ว ชุดเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อยๆ อย่างชุดเด็กถือชายกระโปรง ก็เป็นเรื่องที่ชวนให้ พี่ป้าน้าอาที่กำลังเข้าพิธีวิวาห์ปวดหัวกันไปตามๆกัน เมื่อหนูน้อยที่น่ารักน่าชัง ของครอบครัวอยากมีส่วนร่วมในงานแต่งงานของคุณน้าเต็มที่ เลยต้องหาชุดที่สวย และน่ารักให้สาวน้อยขวัญใจทุกคนสมกับเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อย วันนี้เรามีคอลเล็คชั่นพิเศษสุดๆของ Joan Calabrese ที่เน้นว่าเป็นชุดเด็กเท่านั้น และให้ความสำคัญกับความน่ารักของเด็กเป็นพิเศษด้วย แฟชั่นเด็กไปงานวิวาห์นั้น ไม่จำกัดว่าต้องเป็น flower girls หรือ bride maids เท่านั้น แต่สามารถใส่ไปงานอื่นๆได้ด้วย ชุดใน คอลเลคชั่นนี้เป็นชุดแขนกุด ทรงพรินเซสแทบทั้งหมด มีสีขาว สีชมพู สีม่วงอ่อน สีครีม เป็นชุดที่ตัดเย็บขึ้นอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

แฟชั่นลายสก็อต ร้อนๆแต่งตัวมาแรง การแต่งกายสาวชาย style chic 2010

ตอนนี้ที่บ้านเรา เรื่องที่มาแรงที่สุด คงหนีไม่พ้นสถานการณ์ทางการเมือง เสื้อผ้า กะการเลือกสีผ้าใส่กัน สีต่างๆ ส่วนในวงการแฟชั่นเสื้อสีๆ หน้าร้อน ที่ต่างประเทศกำลังอยู่ในซีซั่น สปริง แฟชั่นลายสก็อต เสื้อผ้าลายๆกำลังมาแรงสุดๆ และกำลังเป็นที่สนใจ ของคนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เด็ก หรือวัยรุ่น ใครๆก็ชอบลายสก็อต เนื่องจากเนื้อผ้าส่วนใหญ่เป็น เนื้อผ้าที่เบาสบาย และการตัดเย็บก็เรียบร้อย

รอยสักสวยๆ Tatoo แบบดารา Lady Gaga มาอวด

สาวซ่า Lady gaga เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Bad Romance หรือ Nothing else i can say ที่ติดหูคนทั้งบ้านทั้งเมือง  แม้ว่าจะมีข่าวแปลกๆ ถึงขั้นบ้า หรือกระทั่งข่าวว่าเธอเสียชีวิตไปแล้วก็มี แต่คาดว่าแฟนคลับคงรู้ว่าไหนข่าวจริง อันไหนข่าวลือ สำหรับรอยสักสวยๆ  หรือแฟชั่น Tatoo แบบดารา ที่เรานำมาให้ดูกันวันนี้ ของจริงแน่นอน เริ่มจากรอยสักที่เราเห็นกันเรื่อยๆ ก็คือรอยสัก Love And Peace โลโก้ที่ใครก็รู้จัก เธอสักไว้ที่ข้อมือซ้าย ส่วนรอยสักอีกอันที่เด่น และก็มีขนาดที่ชัดเจนกว่า คือรอยสักข้อความ  เป็นลักษณะคล้ายม้วนคัมภีร์สี่บรรทัด

รองเท้าดารา บนพรมแดง หน้างานออสการ์ ครั้งที่82

หลังจากที่เรานำรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า หน้าผม จากรันเวย์ เรดดี้ ทูแวร์ มาให้ดูกันจนเริ่มเบื่อกันแล้ว เลยขอเปลี่ยนมาตามกระแส การประกาศผลรางวัลออสการ์กันหน่อย แม้ว่าจะอยู่ในช่งเดือนมีนาคม เช่นเดียวกันกับแฟชั่น เรดดี้ทูแวร์ทั้งหลาย และถึงแม้มันจะผ่านมาร่วมหนึ่งเดือนกว่าแล้ว ก็ตามที แต่ไอเท็มรองเท้า ของเหล่าเซเลบ บนพรมแดง หน้าโกดัคเธียร์เตอร์ ก็ยังเป็นที่น่าสนใจไม่แพ้แฟชั่นบนรันเวย์ …เราเชื่อว่า ใครที่ดูๆไป อาจจะรู้สึกว่าเหมือนยกรันเวย์ขนาดย่อม มาไว้หน้างานเลยด้วยซ้ำ กับรูปแรก สาว Sandra Bullock ผู้รับรางวัลนักแสดงหญิง ยอดเยี่ยมมาพร้อมกับรองเท้าสีทองอร่าม สวย เข้ากับชุดของเธอ ส่วนเจ้าป้า นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ไฟแรง อย่าง…