Monthly Archives: September 2010

เทรนด์ทรงผม 2011 ดวงแบบผมเกล้าดัดลอน หางม้าสั้นๆยาวๆ อินไหนแนวแรงๆ

จำได้ว่าปีก่อน เขียนเทรนด์ผม2010 ตอนธันวา เพราะมันเป็นแฟชั่นส่วนหนึ่งของ เทรนด์การแต่งตัว 2011 แต่ปีนี้ เหลืออีกไม่เท่าใด ก็รอแล้วรอเล่า ไอ้แบบผมซอยสั้นๆ pixie crop แบบผมสาวรันเวย์จากมิลาน ลอนดอน นิวยอคเกอร์ มันก็หายแบบไปไหนไม่รู้ Giorgio Armani จาก 2010 เคยส่งยก 2 โหลผมสั้นๆ pixel cut ลงปีก่อน ปีนี้ 2011 เปลี่ยนใจ  คือ อยากบอกว่า จะเป็นสาวมีผมอินเทรนด์ 2011 นั้น 2010/11/22:…

แบบตัดชุดไปงาน คุณแม่คุณนาย ไปหรู-หรา ช่างตัดเสื้อผ้าไทย

หากการเป็นแค่ช่างตัดเย็บเสื้อผ้า มันต้องทำให้เรา ต้องเสียตังกับการ ซื้อ การหาแบบตัดชุด ให้ลูกค้าไทยๆ วันนี้ ผู้เขียนขอเสนอ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดชุดคุณแม่ไปงานหรู่ๆ กันสักกลุ่ม ผลงานการออกแบบการตัดเย็บในภาพ ก็ของร้านดัง Moon Cheri แฟชั่น 2010 หากต้องการ ตรวจเช๊คแบบว่ามันเป็น ล่าสุดและอินเทรนด์ เพราะลิ้ง นั้นวิ่งไปหา เว็บเจ้าของ ก็ทิ้งไว้ให้ หากมันไม่ได้หลง ได้ลืม เพราะแบบว่า เดี๋ยวนี้ การดูแลใส่ใจ สาวมากตัวเลข หากไม่ปล่อยปะละเลย เรื่องแฟชั่น ขวัญใจลูกๆ

แบบผมเกล้าต่ำ ว่าที่ทรงผมของชุดไปงานเลี้ยง สาวหรู 2011 ปีหน้า

มาช่วงนี้แบบว่าที่ทรงผมอินเทรนด์ แฟชั่น RTW ปี 2011 ก็มีกันให้ชม เห็นได้ทั้ง youTube และเจ้าเว็บแฟชั่นอ้างอิง ของผู้เขียนว่ากันไปทุกอาทิตย์ และแฟชั่นกลุ่มนี้ เจ้าชุดสวยๆพร้อมใช้ ชุดสำเร็จรูปเหล่าวนั้น ดีไซน์เนอร์นักออกแบบเสื้อผ้า เขาพยายามจะผลักดัน สิ่งหนึ่งสิ่งใด ให้คุณหญิง คุณนาย ได้เลือกหา เลือกชุดไปใช้ เวลาจะไปโชวตัว คือ ชุดไปงานเลี้ยง แบบไหน?

แบบรองเท้า ส้นเตี้ย Kitten Heels คู่ผมเปีย สาวเฟมินีน แฟชั่นแต่งตัวนอกกรอบ

จากการที่ การวางตัวผลิตภัณฑ์แนวชอบ ปลุกกระแสแต่งตัวนอกกรอบ การแต่งกายย้อนยุค ให้กลับมามีแรง ขายของเก่าเรื่องแฟชั่นกินกันทั้งครอบครัว ของนักออกแบบมากแนวคิดทางการตลาด ที่ต้องยอมรับว่า รองเท้าใหม่หลุยส์ จะ Marni จะ Prada และ D&G หรือแม้แต่ Lanvin ในปี 2010 ทำให้แฟชั่นรองเท้าใส่ตามคนดัง หลายท่าน กลับหันมา หารองเท้าส้นเตี้ยๆ อย่าง Kitten Heels กันเป็นแถว ดังนั้น ในบทความ เรื่องแฟชั่นนักออกแบบ แต่งตัวนอกกรอบ คิดนอกรอบ ขอเสนอ แบบรองเท้า และ…

การแต่งกายย้อนยุค ทรงผม 50s- 60s บอมเชลแต่งตัวไง? แบบ 2011 ไม่ตกเทรนด์

หลังจากไม่ได้ค่อยได้ขีดเขียน เรื่องเทรนด์การแต่งกาย 2010 ที่จะเป็น 2011 หรือที่สาวๆไทย บอกว่าก็เรื่องแต่งตัวนั่นแหละ วันนี้หลังจาก ปราบไวรัสในเครื่องคอมอันเก่งเสร็จ มาออกความเห็น ดูสาวเน๊ตบุคอินเทรนด์ 2010 เธอมีแฟชั่นแต่งตัวกันย้อนยุค กันอย่างไงในมุมโลกอื่นๆ เพราะหากคิดว่า จะแต่งกายไทยๆ ช่วง ร5 ร6 ร7 อาจใส่ชุดไปผิดงาน มาลองดู การแต่งแบบชาติอื่นเขากัน ทรงผมย้อนยุค 2011 ทรงแบบไหน มีไว้แล้วเรียก อินเทรนด์ อันนี้สาวโลกชอบคลิ๊ก ที่เขาตามข่าวคนแฟชั่นการแต่งกาย เขาอินตามใครหว่า? เจ้าเทรนด์แบบทรงผม 2011 อันนี้ต้องบอกว่า เดี๋ยวนี้อินแต่งตัวย้อยยุค…