Monthly Archives: November 2010

แฟชั่นชุดเจ้าสาว เส้นสายสวยๆ 2011 การออกแบบชุดแต่งงานอัพเดทวันนี้

ห่างหายการนำเสนอ แฟชั่นชุดเจ้าสาว ที่ดีไซน์เนอร์ทำเส้นสายการออกแบบชุดแต่งงาน เกรดสวยๆเข้าตา อย่างผู้เขียน babyBride กันไปนาน เมื่อวานไปแอบดูผลงาน แฟชั่นชุดแต่งงานเจ้าสาว ของอิตาลี อีกเจ้าเพิ่งออก ที่งดงามได้ใจสุดๆ นามอามานี่ ( Giorgio Armani ) วันนี้จะขอนำแบบอัพเดทๆ มาให้ชม โดยจำได้ว่าเคยเขียน ประวัติความเป็นมา ของ ดีไซเนอร์ Giorgio Armani ไว้เหมือนกัน ใครอยากรู้ก็ไปอ่านไปดู กันได้เลย แต่สาเหตุที่อยากนำรูป แบบชุดเจ้าสาวสวยๆ แนวทางการออกแบบชุดแต่งงานไทย ช่างทำชุดแต่งงานไทยบ้านเรามาให้เห็นเพราะ การเริ่มงานเสก็ตแฟชั่นชุดเจ้าสาว ที่น่าจะง่ายสุดๆ ชัดเจนต่อการทำงานสุดๆ…

ของชำร่วยงานแต่งงาน เจ้าสาวไอเดียแปลกใหม่

ของชำร่วยงานแต่งงาน แบบที่เราเห็นอยู่ต่อไปนี้ ก็มีหลากหลายแบบ จนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เดี๋ยวนี้ธุรกิจของชำร่วยก็เป็นอะไรที่แข่งกันกันสูงด้วย จึงเห็นแต่ละที่ออกแบบผลิตภัณท์สวยๆ เก๋ๆ ดูดีมีสไตล์มาให้คู่บ่าวสาวได้เลือก หรือแม้แต่ให้คู่รัก ได้ออกแบบของชำร่วยกันเองก็มี แล้วสนนราคาชิ้นหนึ่งๆ ก็ไม่ได้ถูกเอาเสียด้วย เมื่อเก็บแพง ก็ต้องเลือกที่เก๋ที่สุด มีไอเดียที่สุดไว้ก่อน สิ่งที่เห็นมอบให้แขก ที่มางานแบบประหยัดงบหน่อย แต่ไม่น้อยหน้าเท่าไหร่ เห็นจะเป็นสิ่งที่คนเอเชียทั่วไปคุ้นเคยกัน

ถักเปียแบบใหม่ๆ แฟชั่นผมเปียขยายต่อมอะดีนาลีน แบบเก่าต่างๆถ่อยให้หมด 2011

ในแนวทางเดินดาวรุ่ง แบบทรงผม เทรนด์ผมปี 2554 แบบเปียนี้ที่เขาเกร็งว่ามันอินเทรนด์ อีกหนึ่งสิ่งที่อยากจะขีดเขียน แบบพล่ามไปกินกาแฟไป คงเป็นแบบถักเปียแบบใหม่ๆ ที่แกะกล่องนำออกดูครั้งใด เห็นงานสร้างสรรค์ แบบผมเปียแปลกๆใหม่ๆ 2011 กลุ่มใหม่ๆในบทความนี้ เชื่อว่า วิธีถักเปียแบบต่างๆ ที่เคยโชวมันเรียกพี่หมดแน่ และ เชื่อสาวมากความสามารถไทย จะสวยเก๋ เท่ห์ได้แบบพอเพียงๆ ก็เลยอยากนำแบบมาสร้างขยายต่อมอะดีนาลีน และแวตาอันเป็นประกาย ไม่ว่าบล็อกแก๊ง บ๊อกเก่งที่ไหนๆ ก็อปกันไปทำก็จะได้ ตามไปดู ส่วนใคร งง เง็งว่า มันขยายได้ไง ไปอ่าน ถักเปียไปทำไม? คือผู้เขียน babyBride เป็นผู้ที่บ่าเก็บ…

แบบทรงผมซอยสั้นๆ pixie crop สาวผมสีแดงแรงฤทธิ์ 2011

จากที่เขียนเรื่อง เทรนด์ผม 2011 ว่า babyBride ยังรอน้องสาว แบบผมสั้นๆ pixie crop คนสุดท้องน้องเล็กสุด แบบรักแล้วรอหน่อย เพราะเทรนด์ผมปี 2010 เชียร์เธอไปเยอะ ตอนนี้โล่งใจ เพราะ Vouge UK +Marie Claire อเมริกา เขาจัดสวยอินเทรนด์แบบปก confirm เดือนธันวานี้ แน่นอน [ เออ บอกก่อนโวคสำหรับผู้เขียน ไม่เคยลงแบบแฟชั่นมั่วๆ แบบจับแปะ อันนี้คนชอบดู ชอบอ่าน น่าจะเข้าใจน๊ะ ] เพราะแม้ปริมาณสาวผมสีแดง…

ชุดไทยแบบต่างๆ ดารา คุณเบนซ์ไม่แต่งหน้าไม่เมคอัพ สาว 2011 แฟชั่นดารา BB อินเทรนด์

ปัจจุบันการสืบค้นหา แฟชั่นเดรสหรูๆ  เช่นแฟชั่นชุดไทยแบบต่างๆ 2011 ในโพสนี้ ที่หลายท่าน กลับเมินหน้าหนี้ บอกมันดูโบราณ มากครั้งเป็นเพราะ ความสะดวกสบายของเทคโนโลยี่ แต่ผู้เขียนกลับพบ สาวๆ BB ที่กล่าวกันว่า เป็นมือถืออินเทรนด์สุดๆ 2010 มักนิยมชมชอบ การเข้ามาชมผลงาน ภาพชุดเดรสสวยๆ ชุดสไตล์ต่างๆ รวมทั้งชุดไทยแบบต่างๆ ในรูปแบบของเรา กันเป็นประจำ ชุดไทยให้เช่าแบบต่างๆ 2011 ที่เตรียมให้ทดลองใส่ ตรวจดูผลงาน อย่างชุดไทยประยุกต์ แนวย้อนยุคเล็กน้อย ภาพชุดไทยที่ทดลองสวมใส่โดยดารา ภาพต่อไปนี้ ก็อาจไปเข้าตาคุณเบนซ์ ดาราสาว Dutchie Girl…

ชุดวิวาห์น่ารักๆ แปลกๆ ซื้อวันนี้ มีเค๊ก แถม!

จะหาบทความ และไอเดียแปลกๆ แบบชุดวิวาห์น่ารักๆ หากหาทาง หาวิธีต่างๆ มา 108 เว็บ เพื่อจะให้ได้เป็นข่าว เพราะไม่ได้เป็นดาราๆ ว่าเป็นบ่าวสาวไอเดียเริดๆ จะแต่งทั้งที ไม่ทำอะไร เดินตามตูดใคร? แล้วมันหมดหนทาง วันก่อนพอดี ไปพบ ไอเดียแบบชุดวิวาห์ ซึ่งอาจจะล่าช้าไปหน่อย เรื่องการอัพเดต จากเว็บหนึ่ง เป็นผลงานจริงๆ ทีทำกันขึ้นมา ดูแล้วมันสุดยอดมากๆ ได้มีข่าวแน่เชียว คือไอ้เจ้าชุดวิวาห์แบบแปลกๆ รุ่นนี้ เป็นไอเดียประหยัดๆ แบบมีของแถมให้เสร็จ มันเป็นชุดวิวาห์รุ่นกินได้ด้วย สวมใส่ได้ด้วย

รูปชุดไทยประยุกต์ของเรา ความงดงาม จากดาราไทย น่ารักๆ

สำหรับความสัมพันธ์ที่ฝั่งแน่น ระหว่างชุดแต่งงาน กลุ่มชุดไทยประยุกต์ นั้นอาจกล่าวได้ว่า มันมีความผูกพันธ์กับผู้เขียน และช่างเย็บ- ดีไซเนอร์ ในทีมงานทุกๆคน แฟชั่นเสื้อผ้าชุดไทยๆ ที่สร้างรายได้ และ ความภูมิใจในผลงานของตน เมื่อมีผู้ใดมาหยิบไปสวมใส่ และเซอร์ไพรส์เล็กๆ อาทิตย์แรกของการได้มีร้านแห่งแรก การได้รับการตอบรับ จากดาราคนรุ่นใหม่บางท่าน ( คุณ ธัญสินี พรมสุทธิ์ ) ที่บอกว่าชอบ ผลงานแบบชุดไทยๆ ของเราก็ทำให้ คนออกแบบและคนให้บริการ ดีใจจนบอกไม่ถูก หากได้เห็นใครๆ ทีไม่ใช่หุ่นในร้านได้ทดลองใส่ สำหรับทางร้าน  Leela Rose Moda ในโพสนี้ ได้รับเกีตรติจาก…

ผูกผม 2011 Double Knots แบบทรงผม ผู้สืบทอดเปียผม 2010 สาวใจร้อน

แฟชั่นการผูกผม Double Knots ที่อาจกล่าวได้ว่า มีทีท่าว่าจะเป็น แบบผมตัวเกร็ง อีกอันในเทรนด์ผม 2011 แห่งความท็อปฮิตบนโลกไซเบอร์ หลังจากแฟชั่นโชว  ของ Michael Kross RTW 2011 จบลง นอกจากแฟชั่นการแต่งกายที่สุดเรียบง่าย โทนสีเสื้อผ้าที่ดูสุดๆธรรมชาติ ก็คงเป็น การสร้างแฟชั่นทรงผมแบบใหม่ 2011 ทรงผมที่ท่านอาจเคยเห็นสาวไทย เคยใช้ทรงนี้ กันมาเยอะ แม้ทรงผมที่เกิดจาก การผูกง่ายๆ ที่หลายคน ก็ต่างเข้าอกเข้าใจ ในแนวโน้มที่ว่า แฟชั่นเทรนด์ผม ในยุคสินค้าหรูหรา ทุกอย่างไป มันต้องมีความชัด ในลายละเอียด มีจินตนาการ…

แบบชุดเดรสคุณแม่ ชุดแม่เจ้าสาวหรูๆ แฟชั่นชุดไปงานผู้ใหญ่ Leela Rose Moda

ผลงานชุดเดรส ชุดคุณแม่ ร้าน Leela Rose Moda หน้านี้ เป็นอีกเซ็กชั่นที่ อาจกล่าวว่าเป็นงาน การออกแบบกลุ่มยากอีกกลุ่ม ในแฟชั่นชุดหรู ของทีมช่าง Thaitop wedding ก็ว่าได้ เพราะรูปร่างคุณแม่ ผู้สวมใส่แต่ละท่านแตกต่างกัน มากกว่ารูปร่างเจ้าสาวไทยมากๆ ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ที่จะใช้ในการทำเดรสเกรดหรู ระดับผู้ใหญ่ๆ ในสังคมไทย ที่มากด้วยประสบการณ์ และสายตาที่เฉียบคม ทางการมองแฟชั่น เพราะท่านย่อมดูผลงานเป็นกันหมด    ชุดเดรสแฟชั่นชุดไปงานผู้ใหญ่ ที่กำลังนำเสนอนั้น babyBride ต้องขอกล่าวว่า เป็นเดรสชิ้นแรกสุดๆ ช่วงกำลังเปิดร้านเลย เป็นเหมือนรางวัลหลังเหนื่อยกับการขนย้ายเสื้อผ้าในร้าน โดยการผลิตชุดเดรสคุณแม่นั้น…

แบบชุดไทยประยุกต์สวยๆ ผ้าไหมแท้ และแบบชุดไทยเนื้อผ้าต่างๆ

การแข่งขันเรื่อง แฟชั่นเสื้อผ้าชุดไทยประยุกต์ ด้านการตัดเย็บของนักออกแบบไทย นอกจากความต่อเนื่อง ในการพัฒนาการ ด้านการออกแบบที่ต้องสวย เข้ากับรูปร่างเจ้าสาวไทยทั่วๆไปและผู้ใช้กลุ่มอื่นๆได้ดี และเหมาะเจาะ จนเลื่อนอันดับได้เป็นว่าที่ชุดไทยยอดนิยมชนิดต่างๆ เช่นเป็นแบบชุดไทยประยุกต์สวยๆ ชุดเจ้าสาวแต่งงาน ชุดไทยผ้าไหมแท้หรูหราในพิธีรดน้ำและงานหมั้น ที่มีอนาคตสดใส่ได้ ผู้ผลิตสินค้าต้องเดาใจลูกค้าหลากหลายอย่าง ทั้งในเรื่องเนื้อผ้าและโทนสีผ้า ซึ่งล้วนเป็นค่าประสบการณ์เชิ่งช่าง ที่แข่งขันกันอย่างที่สุด การเลือกหยิบใช้ : ปัจจัยต่างๆ แบบพอดี-พอเพียง เรื่อง ไม่ว่าแฟชั่นดีไซน์สไตล์ใหม่ๆ จะเลือกใช้ผ้าไทย ผ้าไหม้แท้ทอมือ แฟชั่นแบบชุดไทยเดิมๆ หรือวินเทจย้อนยุค และผลงานดีไซน์รูปแบบสากลร่วมสมัย จะมินิมัลลิสม์ ผสมผสาน ผนวกจินตนาการ ของนักดีไซน์และเทคโนโลยี ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้ ก็รายการ งานการตอบกลับ…