Monthly Archives: March 2011

ลายขวางแบบกะลาสี ไปเที่ยวทะเล ร้อนนี้พลาดไม่ได้

เอ้า หน้าร้อนนี้ไปเที่ยวทะเลกันเถอะ แม้ว่าเมืองหลวงจะไม่ค่อยร้อนอย่างที่ควรจะเป็นก็เหอะนะ แต่ทว่าการหลบหนาวที่กรุงเทพไปเที่ยวทะเลบ้างก็ดีเหมือนกัน แล้วก่อนไปก็ดูด้วยว่า น้ำท่วมรึเปล่า จะได้ไม่เสียเที่ยว แล้วเสื้อผ้าที่มาคู่กันแบบตัดไม่ขาดกับทะเลนั้น คงจะหนีไม่พ้น ลายขวางสีน้ำเงินขาว หรือที่เรารู้จักกันทั่วไปว่าเป็นลายกะลาสีเรือนั่นเอง เสื้อผ้าแบบนี้เหมาะกับสาวๆ แทบทุกคนเลยล่ะ เพราะจะเสนอด้านที่สดใส ของสาวๆออกมา   รอมเปอร์ลายกะลาสี คู่กับผ้าพันคอสีสด กับคาดิแกนสีกรมท่าก็คลายร้อนดีเหมือนกัน จุดเด่นของเสื้อผ้าแนวนี้ คือ การมีสมอเรือน่ารักๆ

ประวัติ ชุดแต่งงาน แบบสากล งานแต่งงาน ความเชื่อ ความเป็นมา แต่หนหลัง ภาคแรก

หากการค้นคว้าหาความเป็นมา เรื่อง ประวัติการแต่งกายชุดเจ้าสาว กับ ความเชื่อ และความเป็นมา ของ ชุดแต่งงานสากล ที่ในปัจจุบันนั้น เราชินตากับ รูปภาพชุดแต่งงาน แบบยาวๆ พองๆ กระโปรงบานๆ สีอ่อนๆ เช่น แบบชุดแต่งงานในแฟชั่นชุดแต่งงานปี ค.ศ. 2011 ที่จะกล่าวต่อไปนี้ มันไม่ตรง กับองค์ความรู้ดังเดิม เรื่องประวัติ ชุดแต่งงานเดิม ที่ท่านมีมา อาจต้องกล่าวว่า ขออภัย เพราะ หลากหลายตำรา มันก็ไม่ค่อยเหมือนกันนักหรอก แต่ที่เปรียบเทียบ เว็บและจากหนังสือ อ้างอิงต่างๆ ส่วนใหญ่ เขาต่างกล่าวกัน…

ผมบ๊อบเท่ๆ 2011 ตัวอย่างสีผม Bob ผู้ดีๆ แนวๆ ไอเดียเริดๆ แรงๆ

ไม่เคยอัพเดต ผมบ๊อบ ที่มันฮิตและแจ้งเกิดเพราะคุณเซเลป เมืองผู้ดิบผู้ดี ตอนนี้ อยากหวนกลับไปดู วิวัฒนการของ Bob ผลงานใหม่ๆจาก นักออกแบบทรงผม ที่เชื่อว่า แบบน๊ะเป็นของที่นั่น ว่า มีความแปลกใหม่ ช่างดังๆ เขามีแบบทรงผม และไอเดีย การตัดผมให้สวยๆ กันอย่างไง? ในลอนดอน ( คือ อยากนำตัวอย่างเว็บคนอื่น มาให้ช่างไทย คิดว่า ควรทำเว็บ หรือ อะไร โชว์เรียกแขก กันบ้างไหม? ) ผลงานที่ผู้เขียน มัก ผ่านหูผ่านตา เวลาหาแบบผมบ๊อบและ…

ผ้าลูกไม้ เสื้อหนัง 2011 แบบปก Vogue แฟชั่น หน้าร้อน

แฟชั่นช่วงใกล้เมษายน 2011 วันนี้ ไปลองดูกระแส แฟชั่นเสื้อผ้าหนังสือหน้าปกต่างชาติต่างๆ กันซิว่า เขาขนอะไรจะกระหน่ำ ครอบงำ จิตใจให้ใครๆ มั่นอกมั่นใจเชื่อตาม เริ่มจาก Vogue ตามไปดูปก US กันก่อน ที่นี่เล่นลงปกดาราดัง อย่าง Rihana กับ เดรสลุคคุณนายๆ หรูหราผ้าลูกไม้โปร่งๆ ลวดลายเงินๆ ดอกแซมแดง ใช้ผ้าลูกไม้ เด่นๆให้เข้ากับ สีผมผมโทนแดงสด ที่เธอปลุกกระแสไม่ยอมเปลี่ยน มันจนโทนแดง มากขึ้นๆ ขึ้นทุกวัน ดารามากคุณภาพ ซึ่งได้ยินข่าวลือว่า กำลังอยากจะออกผลงานแฟชั่น ในแบรนด์ของตนเองเหมือนกัน (…

หาโรงเรียน อินเทรนด์ ให้ลูก รุ่นหลาน จะได้อยู่ ได้ใช้ 2011

ในช่วงเวลานี้ เชื่อว่าหลากหลายบ้าน ที่มีลูกๆ ต้องเปลี่ยนโรงเรียน กำลังวุ่นวายกับทั้ง การหาโรงเรียนให้ได้ และไอ้ที่อยากให้ลูกๆ มีโอกาสอยู่โรงเรียนดีๆ สังคมดีด้วยการลงทุน ซื้อสังคมให้ กำลังกลุ้มหนัก ทั้งสถานที่เรียน และจะทำอย่างไง? เมื่อประกาศผลสอบ มันออกมา ชื่อลูกเรา มันดัน ไม่ติดบอร์ด ผู้เขียนมั่นใจว่า โรงเรียนทั่วๆไป ในเมืองไทย ยังขาดแคลนทรัพยากร ด้านการศึกษาอินเทรนด์ 2011 แบบว่าไม้ เด็จๆกันอีกมาก

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง แห่งปี 2011

หากเว็บไซด์แฟชั่นเสื้อผ้า ที่คุยแต่ เรื่องสติเฟื่องแบบมั่วนิ่ม การแต่งกายสาวๆ 2011 แห่งนี้ขาดหายเรื่อง ชุดแต่งงานเจ้าหญิงคนดังแห่งปี 2011 แห่งอังกฤษ ไม่นำพาข่าวกรอง ซึ่งจะมีในเดือนเมษายน อัพเดตเรื่อง ว่าที่นักออกแบบชุดแต่งงานเจ้าหญิงและคนดัง ตัวจริง มาเปิดเผย ดูเหมือนขาดหาย เรื่องสำคัญอันเป็หัวใจ ของเว็บไซด์แห่งนี้ไป แน่แท้ สุดท้าย : ชมภาพวินาทีนี้ได้จาก ลิ้งค์นี้ และ ความยากลำบากในการทำงาน ชุดเจ้าหญิงของนักออกแบบ ข่าวเรื่อง ชุดแต่งงานแห่งปี ที่เชื่อถือได้ ( คนทำแกยัง ไม่บอกใช่ …น๊ะดังนั้น อันนี้  วินาทีนี้ …

ชุดแต่งงานคนท้อง ชุดเจ้าสาวท้อง แบบสวยๆ ใหม่ๆ

บทความเรื่องชุดแต่งงานคนท้อง ต่อไปนี้เกิดขึ้น จากการสืบค้นหาแบบ ชุดเจ้าสาวใหม่ๆ 2011 แบบว่า กำลังต้องรับบทบาทเป็น maternity bride และอยากได้แบบใหม่ๆ สวยๆ รวมทั้ง การตบแต่งชุดเจ้าสาวคนท้อง ของตนให้สวย น่ารักอินเทรนด์ ทัดเทียมกับ แบบชุดแต่งงาน 2011 คนทั่วๆไป กับอีกไอเดีย อยากนำเสนอ อีกเซ็กชั่นไอเดีย การออกแบบชุดแต่งงานคนมีท้อง รุ่นประหยัดๆ แบบสวยเฉพาะกิจ ที่นักออกแบบ อย่างคุณ Bisou Tina เธอออกแบบและเปิดร้านให้คำปรึกษา เฉพาะงานแฟชั่นเสื้อผ้า ด้านนี้ด้านเดียวกันเลย ดังนั้น ใครจะมาบอกว่าตลาด ชุดเจ้าสาวท้อง…

มาแปลงโฉม เสื้อยืด ให้สวยวิ๊ง รับซัมเมอร์ กันดีกว่า

สำหรับคราวที่แล้ว เราได้นำแบบเสื้อสวยๆ ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวสองตัว คราวนี้  เราเอาวิธีการดีๆ มาแนะนำกันว่า จะแปลงโฉมเสื้อยืดตัวเก่า ให้เป็นเสื้อยืดตัวเก่งได้อย่างไร รับรอง ถูกใจใครๆหลายคนแน่ ติดริบบิ้น การติดริบบิ้นทำได้หลายวิธี หลายแบบ หลายสไตล์มาก ตั้งแต่การเลือกริบบิ้น ริบบินเส้นเล็ก ประมาณครึ่งนิ้วสีเรียบๆ ก็ให้ความสุภาพ ส่วนริบบิ้นลูกไม้เส้นใหญ่ ก็ให้ความหวาน น่ารัก เราอาจจะผูกริบบิ้นให้สวย นำกาวมาติดเข้ากับเสื้อ แต่ไม่ค่อยเวิร์ค เพราะนานๆไปก็จะหลุด เย็บเข้ากับเสื้อเลย สวยเก๋ ดอกไม้สวยๆ หรือดีเทลเก๋ๆอย่างอื่นก็สามารถ นำมาเย็บเข้ากับเสื้อยืดเก่าให้ดูใหม่ได้ ข้อดีของเสื้อยืดเก่า คือ นุ่ม สบาย แล้วเอาเข็มกลัดดอกไม้อันโต…

เสื้อยืด สุดฮ็อท หน้าร้อนนี้ ไม่มี ไม่ได้แล้ว

มาถึงหน้าร้อนที่ไร สาวๆก็ต้องขุดเอาเสื้อยืดเก่าๆของปีที่แล้วมาใส่กัน งานนี้ เราขอแนะนำแบบเสื้อยืดที่น่าจะมาแรงแซงโค้ง ชนิดที่ว่า ไม่มีนี่เสียใจแย่เลย ดูแล้วก็ ไปหามาไว้ในตู้สักตัวก็ได้นะ ก่อนอื่น ต้องแนะนำ แบบเสื้อยืดที่เหมาะกับหน้าร้อนที่สุด ก็คือ เสื้อผ้าฝ้าย เนื้อบางเบา ตัวหลวมๆ ที่ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา ร้อนนี้ควรเน้นสีพาสเทล ถ้าอยากเพิ่มความน่ารัก หวานแหวว แต่ถ้าอยากเรียบหรูก็เน้นที่ขาว ดำ เขียว แบบมิลลิแทรี่ก็แล้วกัน สำหรับ เสื้อยืดลายขวาง แบบที่น่าจะมาแรงกว่าอย่างอื่น ขอให้เน้นสไตล์ชายทะเลหรือแบบที่เรียกกันเล่นๆว่าแบบมารีน เพราะทำให้นึกถึงกะลาสีน่ารักๆ