Monthly Archives: August 2011

ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว เทรนด์ แบบ 2012 แนว สไตล์ เก๋ๆ ขวัญใจคุณ

รวมแบบ ชุดแต่งงาน เทรนด์ สไตล์ เก๋ๆ ขวัญใจเจ้าสาวทั่วโลก 2012 โดยเฉพาะ ทั้งหมด ผู้เขียน โดนใจมากมายกว่า แบบอื่นๆ เป็นแบบที่หาได้เสรีช่วงปลายปี 2011 ซึ่งอาจกล่าวว่า แบบชุดแต่งงาน 2012 กลุ่มนี้ส่วนใหญ่ เป็นของช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่ต้นแบบชุด ที่จะวางจำหน่ายเป็น ชุดเจ้าสาวสำเร็จรูป ในหลากหลายเว็บ แม้การชม การคลิ๊กดู แฟชั่นชุดแต่งงานเจ้าสาว ในช่วงเวลานี้ดูมีข้อมูลมาย เกินที่จะกล่าวว่า เยอะจนล้นอินเตอร์เน๊ท เพื่อสร้างความรู้สึก เห็นเพื่อให้ได้เกิด กิเลส อยากได้ อยากเป็น ความคิดเห็นผู้เขียน…

แมรี่ ควานท์ แบบสั้น แฟชั่น 1960s ลุคอังกฤษ

ในเวลาเกินครึ่งปี 2011 แม้บางขณะได้เห็นความสนุกสนาน ของสังคมโลก ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่คนเดียว เพียงเวลาสั้นๆ การเร่งรีบไปทำงาน ไปโรงเรียน การกินอาหารง่ายๆ ใช้เวลาจำกัดจากร้านสะดวกซื้อ 7-11 ดูทุกอย่าง ต้องสั้น ต้องเร็วไปหมด จริง วันนี้ คิดถึงแฟชั่น ชุดแบบสั้นๆ ที่จะเป็นสินค้า ชุดแต่งงานแบบสั้น หลายแบบ เมืองอังกฤษ ที่จะกล่าวต่อไป ซึ่งปีนี้มาแรงหรือไม่แรง เมืองที่ 2011 ดันมาแซงปารีส (จากข่าว) และมีชื่อเสียงมากๆ จึงต้อง กล่าวนำ นักออกแบบแฟชั่นแบบเดรสสั้นๆ ผู้มีอิทธิพลกับ แฟชั่น “ลุคอังกฤษ”…

แบบสั้น ความยาว เรียก ชุดแต่งงาน short wedding dress

หาก แกวล์ ( gal ) เช่นคุณ กำลังไล่ค้นหา ชุดแต่งงาน ความยาวสั้นๆ รูปแบบสาวสไตล์ใหม่ ยุคที่อยากจะทำให้ งานแต่งงาน ที่มันเคยเรียบง่าย มาแต่หนไหน? กลายเป็น ช่วงหาชุดหลายแบบ แตกต่างในเรื่องความยาว ชุดแต่งงานแบบสั้น หรือ short wedding dress โดยเราจะกล่าวเล็กน้อย ให้เป็นเกล็ด และเทคนิค ให้ใช้ต่อยอด ไปหาในเว็บที่ไม่ใช่ ภาษาไทย ให้เข้าใจ เดาแบบได้ พอสังเขป คือ ความยาว short wedding…

ผมแต่งงาน แบบสั้น มีลอน หา เลือก ชุดเจ้าสาว

ไอเดีย การนำเสนอสินค้าใหม่ ปี 2012 เกี่ยวกับธุรกิจปีหน้า ชุดแต่งงาน สินค้าเกือบ ทุกแบรนด์ เท่าที่นึกออก ในสมัยเมื่อ ปีและสองปีก่อน เราจะเห็นภาพตัวอย่างชุดแต่งงานรุ่นใหม่ล่าสุด จากนางแบบในทรงผมเดิมๆ ซึ่งมักเป็น ทรงผมชุดแต่งงาน จากผมยาว ในทรงต่างๆ สวมใสชุดเจ้านั้นๆเป็นโหล ซึ่งต่างแบบคอเสื้อ และทรงซิลูเอทชุด วันนี้ภาพเดิมๆ ดูเปลี่ยนไปบ้าง จึงขอนำตัวอย่าง ทรงผมสั้น กับนางแบบ ไว้ผมสั้น ซึ่งเรามักไม่ค่อยได้พบบ่อยมากนัก ( ปัจจุบัน มีการใช้นางแบบ หลายคนขึ้น ) ในการนำเสนอสินค้าชุดประเภทนี้ มาให้ชม ซึ่งอาจพอ…

ชุดแต่งงาน ผู้หญิงที่สวยสุดๆ ในโลก เอลิซาเบธ เทย์เลอร์

ก่อนจะกล่าวและหวนลำลึก ในมุมมองของ คนชื่นชอบ ชุดแต่งงาน และมีบริการมุมเล็กๆ เช่าชุดแต่งงาน จะรวมแบบของคนดังในอีกฝั่งทวีปแบบต่างๆ แม้เราไม่ทราบว่า กระแสการเรียก เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ (Elizabeth Taylor)

ทอมบอย แฟชั่น Tomboy 2011 ฮ๊อต เบื่อกระโปรง ในโรงเรียนหญิงล้วน

เราต้องยอมรับว่า ทอมบอยแฟชั่น ( Tomboy และ Boyish ) มีอัตตราการเจริญเติบโต สูงมาก ภาพหญิงแต่งชาย ในแจ็กเกตเข้ารูป จะยูนิฟอร์ม และอีกจิปาถะ ลุคผู้ชายที่ไร้จริตหญิง ในบทบาทใหม่ ที่สุดยอด ของการเอาอกเอาใจเก่ง เสียงนุ่มนิ่มๆจนสาวๆ ด้วยกันหลงใหลได้ปลื้ม มีตำแหน่งเป็นบอดี้การ์ด เทรนด์แต่งตัวแนวทอมบอยนี้ ร้อน-หนาวฤดูกาลไหน? ศัตรูคู่แข่งของผู้ชาย ในพฤติกรรมฉันเบื่อ และเกรียดกระโปรงจ๊ะ กล่าวกันว่า หากหญิงแต่งชายถูกเรียกว่า สาวทอมในอดีต เป็นการกล่าวเรียกที่ไม่สุภาพ สังคมตะวันตกเริ่มยอมรับ สาวทอม เป็นตัวเป็นตนในศตวรรษที่ 16 นั่นเป็นเรื่องเก่า ที่เราหามาได้…

เทรนด์วินเทอร์ โมเดิร์นลุค ผ้าพิมม์ลาย หนังสัตว์ แบบต่างๆ

หลังจากได้หยิบยื่น นำแฟชั่น แจ็กเกตเข้ารูป กับยูนิฟอร์ม ( uniform ) สูทแนวต่างๆ กะว่าอยากให้ หญิงไหนๆ อยากตั้งหน้าตั้งใจทำงาน เมื่อสวมชุดใหม่ มีบุคคลิกและภาษากาย แบบเวิร์กกิ้งวูแมน และก็เตรียมข้อมูล จะมาสมทบเรื่อง สูทแจ็กเกต และเสื้อผ้าผู้หญิงแนวบอยอิส ( boyish ) แม้เราบอกกล่าวตั้งแต่เริ่มเขียนแล้วว่า คุณเป็นคนไทย ก็ให้แต่งกายในแบบสไตล์ ที่มันเป็นตัวของเรา ไม่ส่งเสริมใครให้ตามเทร์น เพราะเทร์นมันเป็นอะไร ที่ยั่วจริตแฟชั่น อัจฉริยะแบบธุรกิจๆ ไปหน่อยๆ ตานี้ต้องการจะบอกเพิ่มว่า เสื้อผ้าช่วงใกล้หนาวสิ้นปี หามาขายตังเหลือหามาใส่ การเลือกหาเสื้อผ้าพิมพ์ลาย ของหนังสัตว์…

แฮร์พีช เฮดพีช ผมเจ้าสาว ผมสั้น ใส่ ชุดแต่งงาน

เฮดพีช ( Head Piece ) หรือ แฮร์พีช ( Hair Piece ) นอกจากถูกหยิบมาใช้ ในชีวิตประจำวัน ทุกๆวัน ของทุกๆผู้หญิง เช่น ผ้าคาดผม หรือเฮดแบนด์ จะเป็นผ้าโพกผม เปียผ้าและดอกไม้ แต่มันกลับ เพิ่มบทบาท สร้างความสำคัญ ก้าวไปเป็นเครื่องประดับผม ที่ขาดไม่ได้ ของงานแต่งงาน โดยเฉพาะ เจ้าสาวผมสั้น ในชุดแต่งงาน ผู้เขียนว่า ตัวอย่างคนดังใกล้ตัว ที่เป็นตัวอย่าง เจ้าสาวผมสั้น ดาราดังๆ เช่น…

ทำลายสถิติ งานแต่งงานหมู่ ของบ่าวสาว มากที่สุดในโลก

ข่าวเอเอฟฟี รายงานว่า เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2011 ประเทศอินโดนีเซีย ได้มีการจัดงานแต่งงานหมู่ ของบ่าวสาว แบบทำลายสถิติ ในด้านปริมาณของ คู่เจ้าบ่าว เจ้าสาว มีมากที่สุดในโลก

ชุดแต่งงาน คิม คาร์ดาเชียน Kim Kardashian งานแต่งงาน เดือนนี้

ข่าวจากเว็บบล็อก ส่วนตัวๆ ของ คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) เรื่อง การประกาศ ให้ชาวบ้านทราบว่า นักออกแบบชุดแต่งงาน ของตนจะเป็น Vera Wang แน่นอน ซึ่งดูมันคงไม่เป็นที่แปลกใจมากนัก แต่ก็สามารถพอเดาเรื่อง หลังจากที่เธอ ได้เดินเข้าออก แบบผิดสังเกตุพอควรในนิวยอร์ค และมีภาพเธอกับ Wang เดินชมเมืองกันอยู่ คิม คาร์ดาเชียน กล่าวว่า เธอตกลงใจ เรื่องชุดแต่งงาน มานานแล้ว ว่าต้องเป็น ชุดของวีราแวงค์ อย่างแน่นอน หากเป็นชุดแต่งงานของเธอ เพราะเชื่อถือและใช้ชุดเดรสงานหรูหรา ของสำนักที่นี่…