Monthly Archives: December 2011

ชุดแต่งงาน สั้น ชุดหมั้น เดรสหน้าสั้น หลังยาว ปีหน้า

จากการกล่าวแต่ปีก่อนว่า เทรนด์การแต่งกาย ของเสื้อผ้าทั่วๆไป หากอิงตลาดโลกนั้น เดรสแบบหน้าสั้น หลังยาว จะอินเทรนด์ เขาบอกแบบนั้น ด้วยแปลเขามาเขียน โดยสิ้นปีนี้ การยอมรับกระแสแฟชั่นเมืองไทย มีเฉพาะกลุ่มเท่านั้น ที่วิ่งทัน สปีดเดียวกับของเมืองนอก ส่วนกลุ่มอื่นๆ ก็ดูตามแหล่งโฆษณา และเลือกเท่าที่มีทำมาขาย

ชุดไทยผ้าไหม รุ่นพิเศษ แนะนำ

นอกจากสินค้า เสื้อผ้าชุดไทย ชุดแต่งงาน แบบทั่วๆไป ที่เราได้นำเสนอมา ต่อเนื่องแล้วนั้น มีมุมหนึ่งที่ ดูจะสูงกว่าระดับสายตา และเกินที่จะสามารถถูกหยิบจับได้ง่าย ได้ถนัดมือ เราได้วางผลงาน ชุดไทยผ้าไหม ลวดลายรุ่นพิเศษ ที่วันนี้นำรูปมารวม แนะนำ พร้อมกันที่เดียว ชุดไทยผ้าไหมตัวอย่างบางชิ้น ไม่สามารถผลิตเพิ่มได้ แต่สามารถปรับขนาดให้พอดีกับ ร่างกายเจ้าของได้ ต้องสอบถามที่ ร้านตัดชุดไทย Leela Rose หากสนใจ ดูช่างไม่ง่าย ในการพรรณนา ถึงคุณค่า กลิ่นหอมหวาน ของผลงานเสื้อผ้าเจ้าสาว บางชิ้นอีกความสลับซับซ้อนของ ผ้าไหมหายากบางลาย ที่จะทำให้ผู้พบเห็น ทุกท่านเข้าใจได้ถนัดเท่าเทียมกัน หากเราจะเทียบเคียงสินค้าไทย…

ตัด ชุดไทย ชุดแต่งงาน หาวิธี วัดไซส์ วัดขนาด ตัวเอง

ความสำคัญของขนาดเสื้อผ้า โดยเฉพาะของ ชุดไทย เนื่องเพราะเป็น ทรงชุดแบบมาตรฐาน ชุดที่ต้องใส่พอดีตัว สามารถอวดส่วนโค้งเว้า ของความเป็นผู้หญิงไทย ในจุดต่างๆ อย่างเหมาะสม อาจกล่าวได้ว่า เป็นผลมาจาก การวัดขนาดชุดของรูปร่างผู้สวมใส่ เข้าใจเป้าหมายได้พอดี การเลือกใช้ผ้า กระบวนการงานตัดเย็บ และที่สำคัญสุดๆ ก็ฝีมือเชิงช่างผู้ออกแบบโครงชุด ที่ตกผลึก ของร้านตัดชุดไทยแต่ละสำนัก    ชุดไทยแต่งงาน ที่งามแม้มันวางนิ่ง สวมอยู่กับหุ่น งานก็ต้องมองเนี๊ยบ อวดส่วนโค้งเว้า ของเพศหญิง ที่ควรจะออกมาได้งดงาม ตรงจุด ตรงเป้าหมายอย่างมีนัยสำคัญ จะยิ่งโดดเด่น เมื่อชุดถูกทำให้คลื่อนไหว ได้เคลื่อนย้าย ยิ่งตัด เหมาะๆกับผิวเนื้อของผู้…

แบบเกล้าผมมวย 2012 แบบต่างๆ เทรนด์ใหม่ 2555 ทรงผม คุณนางแบบ

เทคนิคการเก็บผม นอกจากผูกหางม้า และทำเปียผม อีกวิธีที่นิยมมาแต่โบราณด้วย คือ การเกล้าผม การเก็บผมให้เรียบร้อย เพื่อให้มนุษย์สามารถ ทำกิจกรรมต่างๆ ได้สะดวกขึ้น เป็นมรดกทางวัฒนธรรม ของทุกๆชาติ ปัจจุบันนี้แบบเกล้าผมมวย ที่คนไทยเรามักเรียกรวมๆกันไป ในแบบต่างๆ มันกำลัง อยู่ในวังวน หมุนกลับมาหาเรา ด้วยลุคใหม่ หลายแบบในปี 2012 นี้ การเรียกชื่อ ผมมวย ชนิดที่เกล้าสูงๆ ต่ำๆให้ถูกต้อง โดยใช้ศัพทางเทคนิค ในเรื่องของแบบทรงผม ประเภทนี้ ผู้เขียนว่า มันดูปวดหัว ยุ่งยากกว่า การบอกแบบเสื้อผ้า เสียอีก เพราะนอกจากคำว่า

ทรงผมเจ้าสาว bride to be แต่งงาน หน้าหนาว ทำผม แบบไหนดี

ช่วงนี้มี ทรงผมเจ้าสาว ที่เราเห็นแล้วน่าสนใจ แต่ละแบบที่แนะให้ นำมาเฉิดฉายคล้ายหลุดจาก รันเวย์ชุดเจ้าสาว จึงนำมาฝาก คิดว่าถ้าคู่ไหนยังไม่มีเวลาดูเว็บ เรื่องผมเผ้ามากนัก ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะทรงผมสวยๆ แบบ bride to be ที่เรานำมาในวันนี้ เป็นผมเกล้าสูง

ชุดบ่าวสาว พี่แหม่ม จากร้าน ลีลาโรส

เริ่มแรกที่เราได้พบบ่าวสาวทั้งคู่นั้น จำได้ว่าพี่แหม่มฝ่ายเจ้าสาว เดินเข้ามาใน ร้านลีลาโรส ( Leela Rose Moda ) แล้วสั่งจอง ชุดแต่งงานสไตร์ไทย ที่เห็น ก่อนคะ แล้วชุดบ่าวสาว อื่นๆ ที่ต้องออกแบบชิ้นต่อไป ก็ตามมา เจ้าบ่าวพี่อ๋องเป็น ผู้ชายใจดีมากๆเลยคะ ชอบชุดไหนที่มองไว้ แน่วแน่ เลือกชุดนั้น แบบว่าโรสสรุปจบงานขาย ง่ายมากเลย ไม่เปลี่ยนไป เปลี่ยนมา เมื่อวันเวลาได้ผ่านไป อีกชุดซึ่งบ่าวสาว ก็ได้รับงานไประยะหนึ่งแล้ว เราได้มาเห็นภาพชุดที่ทางร้านกำลัง นำเสนอ อยู่กับบ่าวสาวจริงๆ ภาพจากการใช้งานจริง ไม่ใช่จากการใส่ไว้ในหุ่น อย่างในร้าน…