แบบทรงผมสีบลอนด์ 9 celeb ท็อปฮิตเทรนด์

ไอ้แบบทรงผมสีบลอนด์แม้มันจะเป็น ภาพติดตาเรามาจาก ตุ๊กตาตัวโปรดที่แม่ซื้อให้เรา และเราก็ยังเก็บมันเอาไว้ในตู้ใต้บันได คิดและหวังว่าเมื่อโตขึ้น อยากให้ผมตัวเองมันเป็นสีบลอนด์ เหมือนสีผมตุ๊กตาตัวเก่าเก็บ ให้ได้สักที วันนี้มาขอแนะนำ แบบผมสีบลอนด์ celeb ท็อปฮิตเทรนด์ ที่ชาวอเมริกัน เขานิยมชมชอบกัน เพราะว่าทั้งทรงและแบบ สุดแสนเซ็กซี่ กว่าตุ๊กตา ตัวโปรดแน่นอน
แบบผมสีบลอนด์ 9 celeb ท็อปฮิต
แม้คำจำกัดความ และเรื่องเรา เรื่องเล่า ตลอดจนคำสบประมาทที่มี ต่อพวกสาวผมบลอนด์ อาจไม่ค่อยจะโสภามากนัก ตามเว็ปฝรั่ง คือ ภาพลักษณ์ที่หลายค่าย นักวิจารณ์สาวผมทรงนี้ จะกล่าวหาว่า พวกสาวผมสีบลอนด์ ( blonde ) นี้ มักแค่คนน่ารัก ช่างพูด ชอบสังคม แต่สาวๆเหล่าวนี้ มักขาดสมอง ไม่ชอบจดจำ ตัวอย่าง เช่น สาวคิวเต็มอย่างปารีส เป็นต้น

แต่หากเราเอาจุดแข็ง ของสาวเอเซียผมดำๆ ขยันและรักครอบครัว ที่ซื้ออะไรเข้ามาในบ้าน เธอจะจดจำราคา ของตามห้างเปรียบเทียบ ใครถูกใครแพงได้หมด 10 ห้าง งานนี้สาวผมดำ ทำผมบลอนด์ มันก็น่าจะมีความน่ารัก และน่าสนใจ เป็นกำไร แถม ไอ้ความสามารถเดิมๆ กันเข้าไปอีก เสียตังเอาเคล็ดรอบนี้ มาเปลี่ยนสีผม มันเพิ่มลุคดีๆ ให้กับตนเอง ไม่อยากได้ก็ไม่ต้องไปร้านทำผม ก็แล้วกัน ไม่เชื่อลองทำดู แค่ผมหงอก ทำให้ดำสาวไทย รุ่นแม่ยัง active เพราะมั่นใจ นี่สาวรุ่น มันจะไม่เวิคก็ให้รู้ไป อีกอย่างจะทำผมสีบลอนด์โทนไหนลองอ่าน เทรนด์ทรงผม ปี 2010 เป็นไอเดียดูก่อนว่าทำไม ต้องมาหาให้อ่าน กันเมื่อนานมาแล้ว

สาวๆ celeb ที่อยู่ในเมนูให้เลือก ก็ได้แก่

1. Scarlett Johansson

2. Charlize Theron

3. Jennifer Aniston

4. Heidi Klum

5. Christina Aguilera

6. Marisa Miller

7. Katherine Heigl

8. Hayden Panettiere

9. Cameron Diaz

เชื่อว่า น่าจะเลือก แบบผมสีบลอนด์ จาก 9 celeb ท็อปฮิต อันนี้ได้สักทรงซิ

doc ref: ps31