แบบทรงผมดาราโกงอายุ celeb วันนี้

แบบทรงผมดาราโกงอายุ
หากใครชอบแบบทรงผม และได้เคยเก็บรูปดาราดังๆ เหล่าวพวก celeb แล้วมานั่งเรียงกันเล่นดู บางทีเราอาจจะเห็น อะไรบางอย่างที่ พวกเธอหลายท่าน นิยมใช้กัน และเป็นไม้เด็จอันหนึ่ง คล้ายๆกัน ก็คือ หากอยากเปลี่ยนลุค ไม่ว่าจะให้ใครลุก มองเธอมากขึ้น หรือน้อยลง ตลอดจน ต้องการโกงอายุโดยไม่ใช้ยา ก็นิยมเปลี่ยนแบบทรงผมกัน ทั้งนั้น ไม่เชื่อก็ลองดูภาพหลักฐานด้านล่าง ที่เรียงมาให้ เรียบร้อยตามดารารุ่นเดียวกัน อย่างนี้ [อีกทางเลือกก็ แบบทรงผมดารา 30 สวยๆ 50 ยังแจ๋ว เซ็กซี่คงกระพัน เซเลบปีนี้ ]

Sharon Stone
Jennifer Garner
Cameron Diaz
Katie Holmes
Ashley Olsen

แบบทรงผมดารา ทรงผมดารา แบบทรงผม
แบบทรงผมดารา ผมดารา ทรงผม
แบบทรงผมดารา ผมดารา ทรงผม
แบบทรงผมดารา ผมดารา ทรงผม
แบบทรงผมดารา ผมดารา ทรงผม

ไอ้วิธีการอันโบๆแบบนี้ดาราคนไหน หรือชาวบ้าน ร้านช่องมันก็นิยมใช้กัน ไม่ต้องรอคิวเดิน หรือบินไปหา Karl Lagerfeld ถึงปารีส ช่างผมไหนๆก็รู้แต่ทำไม ไม่ค่อยมีคนจะยอมเชื่อ ยอมหั่น เพราะ ดาราคนไหน ไปหาลุง Karl คนนี้ที่ Chanel แกจับตัดผมทุกคน แต่ใครจะว่าพลังของ ความรู้สึกว่าตนเองเด็ก การทำตัวกระฉับกระเฉงนั้นมันไม่สำคัญ ไอ้ผลโหวตปี 2009 กับดาราคนดัง ที่ อายุกัน 50 ปีกว่า แล้วเธอยังถูกมองว่าสวยเซ็กซี่ ก็เพราะ ทรงผม 50 ยังสวย ทั้งนั้นแหละ

นี่รายล่าสุดใส่วิก Jeon Ji Hyun แบบผมใหม่ยายตัวร้าย ดูกระบวนการทำ ของแกด้านบน ถูกแกบอกแบบทรงผมให้ใส่วิกผมสั้น เหลือแค่นี้ ก็สวยขึ้นไปอีก ( ข่าวล่าสุดนะ มันเป็นวิก รู้สึก เล่นมุกนี้ครั้งที่ 3 แล้วหรือเปล่าว )

ทรงผมเกาหลี Jeon Ji Hyun ผมดาราเกาหลี แบบทรงผมเกาหลี

แม้แบบผมสั้นในบางดารามันอาจจะสวยและเด็กกว่า แต่หลายดาราก็อยากเป็นหญิงๆ และก็ทำงานโฆษณาเรื่องเครื่องบำรุงผม แต่บางท่านก็รักมัน ยิ่งกว่าสาวจีนโบราณ ดาราถึงยอมหน้า… ทนใช้ หากไม่มีคนจ้าง ดารา celeb ( บางท่าน ) อาจเปลี่ยนเป็นแบบทรงผมสั้นกันเกี้ยงแน่

Doc ref: ps 37