ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ แบบดาราเร็ดคาเพ็ท French side braids คนดัง

เนื่องจากวิวัฒนาการ และการพัฒนาของช่างออกแบบทรงผม และคุณสมบัติของ ผมเปียอย่างหนึ่ง ที่น่าอึ้งก็คือ มันเป็นผมโซเชียล คือมีทั้งแบบทำคนเดียว ก็เป็นฮีโร่ ทำสองคนก็ได้เพื่อนคุย ทำแล้วสุดสวยเดินพรมแดงก็เสียตัง มันเลยทำให้เจ้าทรงผมแบบนี้ เจริญรุ่งเรือง มีมากแบบกว่า แบบอื่นๆ ในบรรดาทรงผมผู้หญิงทั้งหมด มาตั้งแต่โรมัน [ ความเห็นของผู้เขียน babyBride อันนี้ไม่มีใบเสร็จ แต่มีแบบเป็นหมื่นๆ ใน DVD ] หากงงว่าผู้เขียน ผมเปียบ่าอะไรเยอะจัง ไปดูนี่ เทรนด์ทรงผม 2010 ก่อน

ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ
ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ

โดยทรงผมเปียแบบหนึ่งสวยๆ ที่มันไม่เริ่มกันที่ ท้ายทอย เหมือน English Braids โดยฝรั่ง 100 เว็บเขาเรียก ว่าเจ้า French Braids กันหมด แต่สำหรับความเห็นผู้เขียน อ่านประวัติศาสตร์ทรงผมโลกแล้ว นี่มันผมเปียแนวโรมัน นี่หว่า ( ขอให้เข้าใจตรงนี้ด้วย เรียกแบบผิดๆนี่แหละ มันจะได้ไม่งงเวลาไปอ่านเว็บเยอะ ) โดยเมื่อสาวๆเหล่าวดารา เธอจะเลือกใช้แบบทรงผม ไอ้เจ้าแค่เพื่อนๆ ที่วงไพ่ป็อกเด่ง หรือแจ๋วดาราที่บ้าน จะทำให้นั้น ไม่ต้องหวัง เธอจะไม่ใช้ผมเปียหลังทรงธรรมดา เพราะทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ มันดูเด่นกว่า และพวก French side braids มันมีดีไซน์ และ เป็นงานหาเงินก้อนใหญ่ ของช่างทำผม ที่จะต้องนั้งคิด นั่งออกแบบ การถักผมเปียดาราๆ แบบใหม่สุดๆ อยู่เสมอให้ดาราเร็ดคาเพ็ท โดยรูป แบบผมเปียดาราคนดังทั้งหมด ในนี้ ฝรั่งเขาเรียก French Braids กันหมด

ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ ทรงผมเปียเปิดข้างสวยๆ

โดยเจ้าผมเปีย ไม่ว่า หน้าหรือข้างแนวนี้แหละที่ผู้เขียน หวังเป็นหนักหนา ไม่ใช่ผมเปียหลังเหมือนทรงเด็กๆ จะให้มันเกิดในไทย สักวัน เพราะมันทั้ง ผมสั้นและผมยาวทำได้ แบบผมเปียคนผมสั้นตัวอย่างก็ Drew ภาพที่ใช้ชุดแบบ cut-aways และเป็นห่วงสาวไทย ที่ชอบให้สารเคมี ไปวุ่นวายกับ ทรงผม ลองดูลองทำ ผมเปียข้าง เปิดดูได้จาก คลิปนี้แหละ ง่ายที่สุดแล้ว สวยๆทำเอง อันนี้เป็นแบบ ทำได้เองคนเดียว อีกต่างหาก โดย เครดิตของ Lauren Conrad ก็อันแรก

หากชอบถักผมสวยๆเอง ชอบมีเพลงเพราะๆอย่าง Lady Gaga สาวเทรนด์ทรงผม 2010 คลอ Paper Gangsta เพราะยุคเจ้ สาวไม่ยอมแต่งตัวแนวร็อคอย่างเธอใน MV คณก็เปิด Lady Gaga เหมือฝรั่งยุคไหนละ ที่มันถัก ก็อันที่สอง กลัวเสียสมาธิตอนถัก เลยไว้ที่หลัง

Docs ref: ps135

http://www.paksuay.com/%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2.html