แฟชั่น ชุดวิวาห์ Jenny packham ชุดเจ้าสาว เทรนด์ 2010

นักออกแบบแฟชั่นชุดวิวาห์ Jenny Packham เป็นหนึ่งใน สหราชอาณาจักรคนโปรด ของเจ้าสาวใน UK ซึ่งเคยได้รับ รางวัล British Bridal Dress Designer of the Year 2008 เมื่อปีก่อน แฟนคลับและลูกค้าของเธอ ไม่เพียงมีฐานอยู่ในยุโรป แม้แต่เจ้าสาวกระเป๋าหนักบน Red carpets ราชินีสาวพรมแดงในฮอลลีวูด หลายท่านก็ต้องมาช็อปชุด ไปจากที่นี่ เธอจบมาจาก Central Saint Martins

แฟชั่นชุดวิวาห์ Jenny packham แฟชั่นชุดวิวาห์ Jenny packham

หลังจากนั้นมีความงดงาม ในการออกแบบชุดวิวาห์ ก็ได้เริ่มตั้งแต่ปี 1920 การผสมผสานฟอกพูน แรงบันดาลใจในตนเอง อันเต็มเปี่ยม ที่มีในงานของเธอมาถึงปี 2009 กระแสข่าว การดีไซน์อันละเอียดอ่อน ของเจ้าสาวชุดวิวาห์สวย รูปแบบชุดซิลูเอตใหม่ ชายขอบชุดที่ ไม่เหมือนใครๆ เราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นจริงๆในปี 2010 จาก Jenny packham แบบแฟชั่นชุดวิวาห์เจ้าสาวที่จัดเก็บมาเป็นอาทิตย์ อยู่ในแฟ้มเป็นอย่างดี แล้วตอนนี้เป็นเวลา ที่ผู้เขียนจะต้องแบ่งปันให้กับคุณๆ ที่หลงใหลในความงาม แห่งการออกแบบชุดแต่งงานเจ้าสาวจากเมืองผู้ดีเสียที

ชุดวิวาห์สุดสวย 2010 ใหม่ ว่าที่ชุดเจ้าสาวหรู ในงานแต่งงาน collection นี้ มันออกแบบมาในเทรนด์ที่เน้น ความเป็นผู้หญิงๆ อย่างมากๆ Trend ชุดวิวาห์ปี 2010 เป๊ๆเด๊ๆ เพราะครึ่งหนึ่งของชุดในคอลเลคชั่น เป็นคัทเนคไลท์ แบบ halter ในตัวอย่าง และ low cut V-neck บนผ้าบางเบา ที่มันไม่ค่อยมีในบ้านเมืองเรา ตามร้านทั่วๆไป การตกแต่งชุดของสตูแห่งนี้ไม่ต้องพูดถึง ใช้ของ คัดเกรดดีสุดๆ แต่ไม่ใช่เล่นขนใส่เข้าไปเต็มชุดที่ ดูแล้วมันรก

Docs ref: ps38