แฟชั่นสีสันผู้หญิง John Galliano เดรสสวยๆจาก Christian Dior

เสื้อผ้าเดรสสวยๆ แฟชั่นสีสันผู้หญิง มันเป็นอะไรที่ ทำให้คนอยูใกล้ผู้ใส่ เกิดมีชีวิตชีวาตามไปด้วยเสมอ สาวๆที่ไหนก็ชอบที่จะใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ๆ ไปที่ทำงาน ผูชายก็มักไปพบผู้ใหญ่ด้วยชุดใหม่ ซักรีดกันอย่างดีทั้งนั้น

เราก็คงชอบอยู่ใกล้ๆ หรือร่วมงาน กับเพือนร่วมงานที่ ไม่แต่งตัวแบบเชยๆ หรือใช้แต่ เสื้อผ้าโทนเดียวหลอก ผู้เขียนก็เป็นเช่นนั้น

แฟชันสีสรรผู้หญิง John Galliano
Christian Dior แฟชันผู้หญิง

หากทุกวันนี้คุณไม่ค่อยแอ๊คทีฟ ทำอะไรก็ติดขัด รู้สึกชีวิตมันมีปัญหาไปหมด ก็ใช้วิธีเปลี่ยนยลุคของตัวเองดู น่าจะทำโน้นนี่ ได้สะดวกขึ้น

ไม่มี Idea ลองมาดูงานใหม่ๆ พอควรจาก นักออกแบบสุดยอดกูตูร์ ค่าย Christian Dior ที่ทำผลงานไม่เตยตก และก็ surprise อยู่เสมอก็ นาย John Galliano นี่ ไม่ต้องไปซื้อชุดแก แต่แนะนำให้ หากชอบแต่ ขาว ดำ หรือเทา เป็นชุดเก่ง ทำไมไม่ลองเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆกันบ้าง

เห็นผลงานแฟชั่นผู้หญิงแต่ละชุด แกทำออกมาไม่เคยเดาใจได้ถูกเลย ยิ่ง collection นี้ดูแล้วย้อนยุค แต่มีสีสันสุดๆ ( งานจากปารีส เมื่อ 6 มิถุนา )

แฟชันสีสรรผู้หญิง John Galliano
Christian Dior แฟชันผู้หญิง

งานแต่ละครั้งสำหรับผู้เขียน ที่ดูเรื่องแฟชั่นเหมือน เข้าหูซ้าย ทะลุหูขวาก็ ได้แต่ใช้ความรู้สึก และเห็นว่ามันสวยทั้งนั้น แต่จริงๆ ถ้าจะให้เขข้าอกเข้าใจ ก็ต้องรู้เรื่องว่า ซิลูเอตแบบนี้นะมัน งานขั้นสุดยอด เพราะชื่อเสียงสุดๆของ ชายผู้นี้ John Galliano นั้นรูปทรงแพทเทินของชุด มัน เฉียบขาดทั้งสิ้น

doc ref: ps25