ขี่รถดาราเก๋เท่ห์ได้ Ducati ที่ไม่จำกัดความเร็ว

แม้ดาราชายฮอลีวูดอย่าง Brad Pitt และ Tom Cruise จะพยายามเป็นมือแรก กับแค่การเป็น เจ้าของรถหรูดารา ที่ทั้งเร็วแรง อย่าง Ducati เพราะการเป็นนักแสดงแนว สุดยอดหล่อบู๊ทั้งสอง มันก็ต้อง ใช้รถแรงๆ แนวนี้เป็นบารมี สร้างความเชื่อมั่น ให้กับ ภาพลักษณ์คิวบู้ ของตน โดยเจ้า ซูปเปอร์ไบท์ ducati คันนี้ราคาปาไปเมื่อปีก่อน at $72,500 สามารถทำความเร็วเกรด 321 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ไม่รู้สู้หนังกระติกยิงหมา ที่จะมากัดแมวผู้เขียนไหวไหม? Google มันบอกไม่ได้ เรื่องเจ้าคันนี้ ข้อมูลหมด

รถดารา รถดารา

แม้เจ้างานมอร์เตอร์สปอต ในทุกๆประเทศนี่ก็ไม่รู้ ไปขนรถสวยๆ เร็วๆ หรู่ พร้อมคู่แมทซ์นางแบบ หน้าตาสวยใส กันมากมายเป็นที่สุด โดยที่อายุ คนเขียนก็เกือบเคาท์ดาวกันแล้ว ก็ไม่เคยไปงานแบบนี้สักหน ปัญหาคือ กลัวใจแตก เพราะสาวสวย และรถหรู ด้วยเงินก็ไม่มี เคยเขียนเรื่อง แฟชั่นรถดารา ไปแล้วมอง อีกมุม หลายคนอาจหมั่นไส้ ว่าเอามาแต่ของทำนองนี้ บอกก่อนว่า เขียนเรื่องหาข้อมูลยากๆ มันใช้เวลามากกว่ากัน หลายเท่านัก เพราะมันไม่มี

รถดารา

วันนี้ก็เลย ไปหารถหรูดาราแบบคู่ใจ 2 ล้อแบบ Ducati รถที่มาเข้าฝัน ที่พอจะไปกับ วิถีตัวเอง มาอวดให้ดูกัน เผื่อจะมี ดาราท่านใดใจดี ขี่ Ducati ให้นั่งซ้อน 3 สักวัน
รถดารา
ก็เล่นก็ใช้ การขี่จักรยาน Ducati เหมือนดารา ตอนเขาอยาก relax กันไปก่อน หลายคนคง ทราบดีว่า คนเขียนชอบจักรยานมากๆ มันต้องมีโพส แนวนี้ในทุกที่ หากได้เขียน เพราะว่าไม่ชอบทำอะไร ตามคนอื่นๆ ก็ชอบแบบนี้แหละ นั่งมอร์เตอร์ไซด์ ก็ไม่ได้ ขามันสั่น นั่ง DAEWOO นะดีแล้ว

Credit : Google และ justjared.com

Docs ref: ps126